Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc

Hô vang Bầu cử chưa kết thúc và Dừng việc đánh cắp lại, người ủng hộ Tổng thống Trump đổ ra đường trên khắp nước Mỹ để phản đối chiến thắng của ông Joe Biden.
Mục lục

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 1.

Người ủng hộ tổng thống donald trump xuống đường biểu tình tại các tòa nhà nghị viện bang vào ngày 7/11. họ từ chối chấp nhận thất bại và lặp lại những cáo buộc không có cơ sở của ông trump rằng đảng dân chủ giành chiến thắng bằng gian lận.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 2.

Từ Atlanta, Tallahassee đến Austin, Bismarck, Boise và Phoenix, những đám đông có quy mô từ vài chục đến vài nghìn người phản đối tin tức về chiến thắng của ông Joe Biden. Một số người công khai mang theo súng. Đã có một số cuộc giao tranh nổ ra ở vài thành phố.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 3.

Tại atlanta, bang georgia, một trong những thành trì lâu đời của đảng cộng hòa, gần 1.000 người ủng hộ tổng thống trump tập trung lại, hô vang “chuyện này vẫn chưa kết thúc" và "tin giả!". cờ mỹ và biểu ngữ ủng hộ ông trump tràn ngập đường phố.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 4.

Không có vụ bạo lực nào được ghi nhận ở georgia, mặc dù cảnh sát đã phải tách những người phản đối tổng thống trump khỏi những người ủng hộ ông. ông biden đang dẫn trước với khoảng cách hơn 9.000 phiếu ở georgia, bang chưa từng bầu cho ứng viên đảng dân chủ nào kể từ năm 1992.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 5.

Tại washington, những người biểu tình chống ông trump đã la ó và hét lên “kẻ thua cuộc! kẻ thất bại!" vào đoàn xe của tổng thống khi ông quay lại nhà trắng sau buổi chơi golf ngày 7/11. trước khách sạn trump ở washington là hai tấm biển có dòng chữ “đừng cay cú vì thua cuộc” và “hãy đối mặt với thực tế”.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 6.

Trái với tuyên bố của những người ủng hộ tổng thống, không có bằng chứng nào về việc gian lận phiếu bầu. một số quan chức của đảng cộng hòa trên khắp nước mỹ bắt đầu xa lánh tổng thống trump và thúc giục ông chấp nhận kết quả.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 7.

Khoảng hai chục người đàn ông cầm vũ khí hạng nặng, một số mặc đồ rằn ri, đã tham gia cuộc biểu tình. Tại nghị viện bang Arizona ở Phoenix, hơn 1.000 người biểu tình tập trung chỉ sau vài giờ.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 8.

Vài nghìn người ủng hộ ông trump đã tập trung tại nghị viện bang pennsylvania ở harrisburg. pennsylvania đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của ông biden. “nếu chúng ta không dừng việc này ngay hôm nay, mọi chuyện sẽ kết thúc,” bruce fields, 66 tuổi, nói về việc các hãng tin tuyên bố ông biden là người chiến thắng.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 9.

Hơn 1.000 người đã tập trung tại nghị viện texas ở austin. cảnh sát phải tách người ủng hộ tổng thống trump và ông biden ở hai bên đường. vài trăm người đã xuất hiện ở salem, oregon, cho một cuộc biểu tình "ngăn chặn việc đánh cắp chiến thắng".

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 10.

Ngay cả ở những nơi cuộc đua có cách biệt lớn, người ủng hộ ông trump cũng tụ tập lại để bày tỏ sự thất vọng về kết quả của cuộc bầu cử. bên ngoài nghị viện bang north dakota ở bismarck, các nghị sĩ của của bang cũng tham gia cùng những người biểu tình. họ hô hào, cầm biểu ngữ phản đối.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 11.

Một số mâu thuẫn đã nổ ra giữa những người ủng hộ ông trump, người biểu tình ủng hộ ông biden và black lives matters. một người ủng hộ blm cố gắng tự còng tay mình vào một người ủng hộ tổng thống trump. hai người đàn ông sau đó đã vật lộn trên mặt đất. các sĩ quan đã đưa người ủng hộ blm đến xe cảnh sát. không rõ người này có bị bắt hay không.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 12.

Tại lansing, michigan, khoảng 50 người ủng hộ ông trump và một nhóm nhỏ những người tuần hành mang theo cờ black lives matter đã tập trung tại nghị viện bang. họ xô đẩy và hét vào mặt nhau trong một cuộc đối đầu căng thẳng. tuy nhiên, sau khi ông biden trở thành người thắng cuộc, vài người từ hai bên đã cầu nguyện và ôm nhau.

Người ủng hộ ông Trump xuống đường, tuyên bố bầu cử chưa kết thúc - Ảnh 13.

“mọi chuyện chưa kết thúc. vẫn còn các tòa án", ông frank dobbs, một người ủng hộ tổng thống trump tại nevada, nói. “truyền thông không quyết định ai sẽ thắng cử tổng thống. các cử tri hợp pháp của đất nước này mới là người quyết định”.

Theo Zing.vn


Donald Trump: Chàng thanh niên bứt phá bước chân vào giới thượng lưu và Tổng thống Mỹ hiếm hoi chỉ được 1 nhiệm kỳ Donald Trump: Chàng thanh niên bứt phá bước chân vào giới thượng lưu và Tổng thống Mỹ hiếm hoi chỉ được 1 nhiệm kỳ

tin liên quan

    Điều gì sẽ xảy ra nếu ông Trump không chịu rời Nhà Trắng?
  • Ông Trump cau có quay lại Nhà Trắng sau khi bị tuyên bố thua cuộc
  • Donald Trump: Chàng thanh niên bứt phá bước chân vào giới thượng lưu và Tổng thống Mỹ hiếm hoi chỉ được 1 nhiệm kỳ

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nguoi-ung-ho-ong-trump-xuong-duong-tuyen-bo-bau-cu-chua-ket-thuc-20201108163337933.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY