MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Người vợ tự thiêu trong vụ bạo hành ở Quảng Ngãi đã tử vong

Mặc dù được người nhà đưa đi cấp cứu, bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, chị Tình đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.
Mục lục
Ngày 15/4, chị Đỗ Thị Tình- người tự thiêu đã tử vong sau gần 1 tháng được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Trước đó, ngày 19/3, quá uất ức vì chồng thường xuyên đi uống rượu rồi về nhà đánh đập vợ con, chị Đỗ Thị Tình, 28 tuổi, thôn Lâm Lộc Bắc, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh quảng ngãi đã tự thiêu bằng xăng gây bỏng nặng hơn 90%. Mặc dù được người nhà đưa đi cấp cứu, bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, chị Tình đã tử vong vào ngày 15/4 tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Được biết trước đây, mỗi lần đi uống rượu về chồng chị Tình là anh Ngô Văn Bình, 32 tuổi, nhiều lần “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với vợ con. Không chịu nổi những trận đòn roi của chồng, chị Bình nhiều lần đã phải dắt con chạy ra nghĩa địa, có khi chạy lên núi gần đó tạm lánh, đợi đến khuya mới dám trở về nhà.

Lúc mang thai đứa con thứ hai, nhiều lần chị Tình còn bị chồng đánh đến mức bị động thai. Đáng lên án là trong khi chị mang thai đứa con thứ 3 cũng bị chồng đánh, rồi dùng xăng tạt lên chăn màn, văng lên người chị Tình. Quá uất ức chị Tình đã châm lửa để tự thiêu. Hậu quả là đứa con trong bụng chị Tình đã tử vong vài ngày sau khi chị Tình nhập viện và người vợ xấu số này cũng đã tử vong sau gần 1 tháng điều trị./.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY