MangYTe

Tâm sự hôm nay

Người yêu cho cả nhà ăn món gà cháy đen, mọi người vẫn vui vẻ ăn xong bữa nhưng việc làm cuối cùng của em ấy lại khiến mẹ tôi chịu hết nổi

Dù suốt bữa phải nhìn món gà cháy đen nhưng không ai cảm thấy khó chịu mà bữa cơm vui vẻ cũng nhanh chóng qua đi. Tưởng thử thách của mẹ như thế là xong nào ngờ đến phút chót bạn gái lại khiến mẹ tôi ức chế chịu hết nổi.
Mục lục

Khi tôi quyết định lấy em làm vợ thì mẹ tôi muốn Bình thường tôi chưa bao giờ thấy Đến khi thấy mùi khét lẹt bốc khắp nhà thì Trong mâm cơm nhìn món nào cũng ngon trừ có món gà cháy đen của người yêu tôi là không ai dám đụng vào nhưng vì tiếc nên mẹ tôi vẫn đặt lên bàn ăn. Bữa cơm vui vẻ cũng nhanh chóng qua đi, thật may "Cháu làm gì với cái chảo chống dính của bác vậy hả?".

Tôi lo lắng chạy xuống thì nhìn thấy chiếc chảo chống dính từ màu đen chuyển sang màu trắng sáng mà câm nín không biết nói từ gì để bao biện. Còn em ấy vẫn cố cãi là thấy chảo đen bẩn quá nên muốn đánh cho sạch hơn.

Cả mâm bát còn nguyên mà mẹ vẫn yêu cầu tôi tiễn bạn gái về nhà ngay đi không cần rửa gì nữa, bởi mẹ sợ sẽ hỏng hết mâm bát đũa xịn.

Sau buổi hôm đó mẹ không muốn nhìn thấy bạn gái tôi lần nào nữa, mẹ bảo không muốn rước một cô con dâu vụng về làm của nợ.

Tôi khuyên người yêu đi học nấu ăn để nấu những món ngon cho gia đình nhỏ nhưng em ấy bảo sau này sẽ thuê giúp việc còn bản thân chỉ việc đi làm kiếm tiền là đủ. Lương của cả hai chúng tôi cộng lại không quá 30 triệu đồng, nếu mà thuê giúp việc thì lấy gì tiết kiệm chứ?

Theo mọi người tôi phải nói thế nào để em ấy hiểu việc nội trợ rất quan trọng với người vợ đây?

(lediem...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nguoi-yeu-cho-ca-nha-an-mon-ga-chay-den-moi-nguoi-van-vui-ve-an-xong-bua-nhung-viec-lam-cuoi-cung-cua-em-ay-lai-khien-me-toi-chiu-het-noi-20200416162724476.chn)
 • Bí kíp giúp vợ chồng vui vẻ

  Bí kíp giúp vợ chồng vui vẻ
  Chuyên gia tư vấn đời sống vợ chồng gợi ý cho một người đàn ông Paris đang không hòa thuận với vợ:
 • Ðạp xe và boxing khiến Hoàng My luôn tự tin, vui vẻ

  Ðạp xe và boxing khiến Hoàng My luôn tự tin, vui vẻ
  Hoàng My yêu thích boxing là do môn thể thao này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là có hiệu quả rèn luyện thể lực vô cùng tốt cho phái đẹp.
 • Hơn 15 triệu đồng đến với anh Lê Văn Nhẫn

  Hơn 15 triệu đồng đến với anh Lê Văn Nhẫn
  (MangYTe) - Sáng 25/4, PV ADZ đã trao tới chị Nguyễn Thị Lựu, vợ của anh Lê Văn Nhẫn (trú thôn Lương Thọ 1, xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) – nhật vật trong bài “Rượu vào lời ra, cả nhà gặp chuyện bi thảm” số tiền 14.300.000 đồng.
 • Tình yêu qua lăng kính khoa học

  Tình yêu qua lăng kính khoa học
  Các cố vấn tình yêu đã ví: khi đàn ông yêu, giống như câu chuyện về các hiệp sĩ trong bộ áo giáp, bởi họ sẵn sàng mạo hiểm hy sinh tất cả cho người mình yêu.
 • Bí quyết chiên rán không cần dầu ăn

  Bí quyết chiên rán không cần dầu ăn
  Dùng một vài giọt chất lỏng thay thế, dùng chảo chống dính loại xịn và đun to lửa sẽ giúp bạn chiên, rán mà không cần đến dầu.
 • Mua vé tàu đi suốt cuộc đời

  Mua vé tàu đi suốt cuộc đời
  Ơ, có ai bán vé ở đây không nhỉ? Bán cho tôi một cái vé về tuổi thơ với. Để đến ga đó, tôi có thể trở lại thành một cô gái bé nhỏ, vô lo vô nghĩ suốt ngày chạy nhảy rồi ca hát mấy bài hát nhỏ mà tự mình nghĩ ra.
 • Nếm trái đắng khi tìm người mang thai hộ chui

  Nếm trái đắng khi tìm người mang thai hộ chui
  Rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nhưng không thuộc diện chỉ định mà luật Mang thai hộ cho phép. Quá mong con, họ đã tìm người mang thai hộ “chui” để rồi trở thành đối tượng của những kẻ lừa đảo.
 • Hạn sử dụng của các dụng cụ nhà bếp

  Hạn sử dụng của các dụng cụ nhà bếp
  Tuổi thọ của dao, thìa gỗ hay thớt nhựa chỉ có hạn sử dụng từ 2 đến 5 năm thôi chứ không phải dùng mãi được như nhiều người lầm tưởng.
 • Nguy hiểm chết người khi dùng chảo chống dính sai cách

  Nguy hiểm chết người khi dùng chảo chống dính sai cách
  Chảo chống dính không dùng để nướng hay rang thịt cháy cạnh. Tuyệt đối không làm nóng chảo khi chưa có dầu mỡ, thức ăn và không để lửa quá to khi đun nấu.
 • Nghi án con dâu hạ độc cả nhà bằng thuốc trừ sâu tại Trung Quốc

  Nghi án con dâu hạ độc cả nhà bằng thuốc trừ sâu tại Trung Quốc
  Người phụ nữ họ Hồ, 46 tuổi, khai nhận đã dùng thuốc trừ sâu tẩm vào bột để làm bánh đầu độc cả gia đình vì mẹ chồng không cho đi làm xa.
1  ... Tiếp »