MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Người yêu không muốn cưới vì thu nhập thấp

26 tuổi, em có người yêu - anh ấy hơn em hai tuổi và rất hiền lành. Chúng em quen biết nhau từ những buổi gặp gỡ trao đổi công việc.
Mục lục
Kinh tế anh ấy chưa ổn định, thu nhập chỉ bằng 1/5 của em. Em đã có nhà riêng, vật chất đầy đủ, ba mẹ cũng tạo điều kiện tốt. Em không ngại khi quen và yêu anh ấy...

Em là cô gái 29 tuổi, luôn vui vẻ. Trong mắt mọi người, em là một người hạnh phúc, nhưng trớ trêu thay em có tất cả mọi thứ - ngoại trừ hạnh phúc.

Từ nhỏ em đã có một cuộc sống đầy đủ nhưng không vì thế mà ỷ lại. Em đã cố gắng học tập thật tốt. Em tốt nghiệp đại học và đang làm trong một công ty với mức thu nhập cao.

26 tuổi, em có người yêu - anh ấy hơn em hai tuổi và rất hiền lành. Chúng em quen biết nhau từ những buổi gặp gỡ trao đổi công việc. Cơ quan anh ấy gần nơi em làm việc nên chúng em có nhiều cơ hội gặp nhau hơn. Anh là một người đàn ông tâm lý, luôn quan tâm chăm sóc em trong cuộc sống. Những khi em gặp khó khăn trong công việc, anh luôn là người động viên, an ủi giúp em vượt qua.

Em đã đưa anh ấy về ra mắt gia đình, ba mẹ em rất ưng ý. Gia đình anh ấy khi gặp em thì không có ý kiến gì. Thấy mối quan hệ của chúng em đã lâu, ba mẹ có nhắc chuyện làm đám cưới, em cũng nhắc khéo anh ấy nhưng những gì em nhận lại là sự im lặng đến lạ kỳ.

Gần đây, tính tình anh ấy thay đổi, ít liên lạc cũng ít dành thời gian ở bên em. Mỗi lần gặp nhau anh ấy thường hay nói mập mờ về chuyện tiền bạc, kinh tế chưa ổn định. Em cũng dần hiểu ra được vì sao gần đây anh ấy cư xử khác thường với em. Kinh tế anh ấy chưa ổn định, thu nhập của anh ấy chỉ bằng 1/5 của em. Em thì đã có nhà riêng, vật chất đầy đủ, ba mẹ cũng tạo điều kiện tốt nhất cho em trong cuộc sống. Em không ngại khi quen và yêu anh ấy, bởi em nghĩ với anh ấy, em chỉ cần có tình yêu là đủ.

Từ khi anh ấy im lặng, em đau khổ rất nhiều. Gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, em vẫn cố gắng vui vẻ, tươi cười. Ba mẹ hỏi đến chuyện cưới xin thì em lại nói qua chuyện khác, cố gắng che giấu đi những cảm xúc hiện tại của mình. Ban ngày làm việc mệt mỏi, đêm về lại suy nghĩ.

Em khổ tâm lắm, mong mọi người tư vấn giúp em. Em phải làm thế nào thì anh ấy mới hiểu và chúng em có thể đến với nhau?

Theo VnExpress

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-nguoi-yeu-khong-muon-cuoi-vi-thu-nhap-thap-7613.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY