MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nguyễn Văn Hoàng: Nhà sáng tạo nội dung “healthy” và sứ mệnh nhắc mọi người uống nước mỗi ngày

Fanpage có cái tên ấn tượng: Page này lập ra để nhắc mọi người uống nước mỗi ngày đang khiến nhiều người thích thú bởi thông điệp hữu ích, vui vẻ, sáng tạo.
Mục lục

Uống nước là nhu cầu cơ bản của con người, bởi có đến 75% cơ thể chúng ta là nước. Con người có thể nhịn đói nhiều ngày chứ khó có thể nhịn khát lâu như vậy.

Thiếu nước khiến bạn mệt mỏi, chóng mặt, dễ cáu gắt. Ngoài ra, nhan sắc cũng ảnh hưởng khi thiếu nước gây ra mắt trũng, da nhăn nheo. Thậm chí, thiếu nước dài hạn còn khiến cơ thể bị chấn thương nhiệt, hoặc ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Lập fanpage để nhắc mọi người uống nước

Có một thực tế là dù việc nhưng việc truy cập facebook thì hầu như chẳng ai... quên bao giờ.

Đó chính là lý do để

Nguyễn Văn Hoàng: Nhà sáng tạo nội dung “healthy” và sứ mệnh nhắc mọi người uống nước mỗi ngày - Ảnh 1.

Nguyễn văn hoàng – blogger trẻ tuổi nhắc

Ý tưởng độc lạ này lúc đầu không được

Tuy nhiên, hoàng đã cho uống nước.

Nguyễn Văn Hoàng: Nhà sáng tạo nội dung “healthy” và sứ mệnh nhắc mọi người uống nước mỗi ngày - Ảnh 2.

Fanpage có cái tên ấn tượng với nhiều

"theo kết quả khảo sát của tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu herbalife, người việt ăn ít rau củ, uống ít nước. nhận ra được tầm quan trọng của việc uống nước, mình muốn lập page để nhắc nhở tạo thói quen. tuy nhiên, khó khăn của việc nhắc nhở đó chính là chỉ duy trì 1 chủ đề, một mục đích thì sẽ gây nhàm chán. nhưng, đó cũng là thử thách buộc mình phải hoàng chia sẻ.

Phải sáng tạo không ngừng, điều hoàng thấy được "an ủi" nhất chính là nhiều thành viên đã hình thành được thói quen

Hoàng nói: "mình phải nghĩ ra hàng trăm cách nhắc nhở sáng tạo và ấn tượng. từ làm video, hình ảnh đến tin nhắn, dạng text. từ phong cách dễ thương đến cá tính, hài hước thậm chí "cục súc", làm những chủ đề vui vẻ, sáng tạo mỗi ngày".

Tiếp tục cải thiện hệ thống nhắc mọi người uống nước

Là người sáng lập và Nhà sáng tạo nội dung của một cộng đồng hơn 200.000 người theo dõi xu hướng healthy life, Nguyễn Văn Hoàng nảy ra ý tưởng kinh doanh sản phẩm bình đựng nước. Kết hợp cùng Fanpage nhắc nhở sẽ là thông điệp gửi đến mọi người rằng uống nước là việc đơn giản nhưng ít ai biết được lợi ích của việc uống nước.

Nguyễn Văn Hoàng: Nhà sáng tạo nội dung “healthy” và sứ mệnh nhắc mọi người uống nước mỗi ngày - Ảnh 3.

Nhắc

Sắp tới, để hiệu quả hơn trong việc nhắc nhở, Hoàng sẽ xây dựng một hệ thống Chatbot tự động để nhắn tin qua tin nhắn thay thế các ứng dụng nhắc nhở, nhằm tạo ra sự thân thiện và cách nhắc nhở như một người thật đa tính cách đa cảm xúc.

Nói về bí kíp thành công với fanpage hàng trăm nghìn thành viên, hoàng grande chia sẻ, tất cả đều bắt đầu từ nguồn cảm hứng. sáng tạo chính là thứ thu hút người dùng thích thú. muốn

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nguyen-van-hoang-nha-sang-tao-noi-dung-healthy-va-su-menh-nhac-moi-nguoi-uong-nuoc-moi-ngay-20201114115155548.chn)
1 Tiếp »