MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhà có 5 điều này là dấu hiệu tài lộc tiêu tán, xui xẻo sắp đến

Theo quan niệm phong thủy, trong nhà xuất hiện những dấu hiệu này là điềm báo không tốt, gia chủ nên cẩn trọng.
Mục lục

Cây khô héo

Theo các chuyên gia phong thủy, bày cây trong nhà vừa có tác dụng trang trí, thanh lọc không khí vừa giúp lưu thông dòng chảy năng lượng. Nếu chăm sóc không cẩn thận, cây sẽ bị héo úa, lụi tàn. Đây được coi là điều không may mắn cho gia chủ.

Ảnh minh họa.

Cây cối có tác dụng điều hòa không khí, hóa giải các nguồn năng lượng xấu, mang tới năng lượng tốt. Cây khô héo sẽ khiến vận may của gia đình giảm sút, tài lộc khó hanh thông.

Đổ vỡ

Làm vỡ bát, đĩa, cốc, ly, gương, đá phong thủy... là dấu hiệu kém may mắn trong phong thủy. từ xa xưa, người ta đã tin rằng đổ vỡ là điềm báo của những điều xui xẻo, nhất là làm đổ vỡ vào sáng sớm, ngày đầu năm hay đầu tháng.

Vỡ gương được coi là điềm cực kỳ xấu, nhất là vỡ gương vào buối sáng.

Ngoài ra, những vật đem theo người như miếng ngọc, đá phong thủy... bị vỡ cũng được coi là điều không tốt lành, dự báo xui xẻo sắp đến.

Mặt trước của bàn thờ bị chếch xuống đất

Bàn thờ là nơi quan trọng, linh thiêng nhất trong nhà. Đây là nơi gia đình tưởng nhớ về tổ tiên, ông bà, cũng là nơi mọi người gửi gắm những tâm nguyện, cầu mong sự may mắn, hạnh phúc, tiền tài. Vì vậy, nếu không sắp đặt bàn thờ cẩn thận thì xui xẻo có thể ập đến.

Vì nhiều lý do khác nhau như lỗi thiết kế, mối mọt... mà mặt bàn thờ bị chếch xuống đất. Đây được coi là điều không tốt, dự báo tình hình tài chính bất ổn. Gia chủ nên tìm cách khắc phục, cần chọn bàn thờ đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo độ chắc chắn.

Rạn nứt tường ở phòng thờ

Tường ở phòng thờ hay chỗ kê bàn thờ bị rạn nứt, bong chóc là dấu hiệu không tốt.

Đặt tượng Phật bị nghiêng hay tượng có vết nứt, những vật có liên quan tới Phật bị hư hỏng được cho là dấu hiệu xui xẻo sắp đến, trong gia đình có thể có người ốm đau hoặc gặp tai nạn bất ngờ.

Khi thấy hiện tượng này, gia chủ nên nhanh chóng tiến hành tu sửa, vừa đảm bảo an toàn trong nhà, vừa ổn định tâm lý, thúc đẩy phong thủy.

Cá không khỏe mạnh

Nhiều gia đình nuôi cá trong nhà vừa để trang trí vừa kích thích phong thủy. tuy nhiên, nếu không chăm sóc cẩn thận, các loại cá rất khó sống. với điều kiện bình thường, nếu cá không sống được (mà không rõ lý do) thì đó được coi là điềm báo xui xẻo.

Theo phong thủy, đây là điềm báo cho bệnh tật, hao tiền tốn của.

Trước khi nuôi cá trong nhà, gia chủ nên xem xét xem gia đình có phù hợp để nuôi cá hay không đồng thời phải tìm hiểu kỹ các kỹ thuật chăm sóc để cá luôn khỏe mạnh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Xe và Thể thao

Link bài gốc Lấy link

https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-co-5-dieu-nay-la-dau-hieu-tai-loc-tieu-tan-xui-xeo-sap-den.html

Theo Xe và Thể thao

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nha-co-5-dieu-nay-la-dau-hieu-tai-loc-tieu-tan-xui-xeo-sap-den/20230205080051479)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY