MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Nhà có 6 vật này nằm trước cửa bảo sao tài lộc không đến

Theo phong thủy, để những vật này ở khu vực cửa chính sẽ không đem lại may mắn cho căn nhà.
Mục lục

Cây to, tán rộng trước cửa nhà

Người ta thường treo các loại cây lớn trước cửa để tạo bóng mát, giúp không khí trong lành hơn. Tuy nhiên, theo phong thủy, cây xanh quá to, tán rộng chắn trước cửa nhà sẽ chắn đi phần lớn gió và ánh sáng khiến ngôi nhà chìm trong bóng tối, u ám, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và công việc của gia chủ.

Nếu không thể chặt bỏ cây, gia chủ cũng nên tỉa bớt những cành lá sum sê bên ngoài để tạo không gian thoáng đáng, không chắn hết ánh sáng vào nhà. Đặc biệt, không trồng những loại cây rước xui xẻo vào nhà như cây dương, cây dâu, cây liễu...

Để rác ngay trước cửa chính

Cửa chính là bộ mặt của căn nhà, là nơi thông khí, thông gió. phong thủy đặc biệt coi trọng khu vực này. do đó, nơi đây phải luôn được giữ sạch sẽ.

Theo quan niệm phong thủy, rác rưởi sẽ đem lại những điều không may mắn. Để rác ngay trước cửa là chặn thần tài vào nhà. Vì vậy, tuyệt đối không được để góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính.

Góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính

Để góc tường nhọn chiếu thẳng vào cửa chính là một đại kỵ trong phong thủy. Để hóa giải, gia chủ có thể treo gương cầu lồi ở cửa, bên cạnh cửa nên để cây cảnh.

Để gương ở trước cửa

Treo gương ở khu vực cửa ra vào có thể giúp mọi người dễ dàng chỉnh trong phục khi đi ra ngoài. Nhiều người cho rằng, gương có tác dụng phản chiếu, hóa giải nên đặt gương ở ngay cửa nhà có thể nhân đôi, nhân ba tài lộc vào nhà. Trên thực tế, gương không thể lựa chọn việc phản chiếu vận xui hay may mắn. Nếu chẳng may bên ngoài có vận khí xấu thì chiếc gương ở cửa chính là vật khiến ngôi nhà gặp thêm rắc rối.

Đinh tán trên cửa

Một số gia đình đóng thêm đinh tán trên cửa để tiện treo đồ. Tuy nhiên, người xưa rất kiêng kỵ việc này. Người ta cho rằng cửa gỗ là căn nguyên cho tài vận của một nhà. Lỗ đinh xuất hiện trên cửa sẽ khiến tài lộc bị thất thoát. Do đó, nếu muốn treo đồ trên cửa, gia chủ nên sử dụng các loại móc treo tự dính.

Thảm bẩn ở cửa chính

Nhiều gia đình để thảm ngay trước cửa ra vào để khi thay giày dép không làm bẩn nền nhà. Theo phong thủy, thảm cửa có thể ngăn chặn vận xấu vào nhà. Tuy nhiên, gia chủ không nên để thảm bẩn, thảm cũ nát ở trước cửa nhà. Hãy thường xuyên giặt thảm, đảm bảo thảm cửa luôn sạch sẽ, khô ráo để đón tài lộc, quý nhân vào nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/kinh-doanh/nha-co-6-vat-nay-nam-truoc-cua-bao-sao-tai-loc-khong-den-5607773.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/nha-co-6-vat-nay-nam-truoc-cua-bao-sao-tai-loc-khong-den-1511419.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY