MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn

Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Nhã Phương khiến khán giả mê mẩn với hình ảnh sang trọng, ngọt ngào.
Mục lục

Năm 2019 là một năm êm đềm với diễn viên nhã phương, cô dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ sau khi kết hôn và sinh con gái đầu lòng. khoảng thời gian của nhã phương đa số là dành cho cô công chúa bé nhỏ mang tên destiny.

Nhã Phương cho biết, cô muốn dành hết thời gian cho con ở những độ tuổi đầu đời, vì lúc nào cũng muốn công chúa nhỏ có được tình thương của mẹ.

Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn ảnh 0Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn ảnh 1Từ sau khi kết hôn và sinh con gái đầu lòng, diễn viên Nhã Phương cũng là một trong những “bà mẹ bỉm sữa” trong showbiz Việt có nhan sắc thăng hạng nhất trong năm 2019. Nhan sắc của Nhã Phương được nhiều người nhận xét là ngày càng mặn mà, xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn ảnh 2Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn ảnh 3 Một năm vừa qua, Nhã Phương không tham gia bất kỳ dự án điện ảnh nào để tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ nhưng tên của cô vẫn xuất hiện ngập các trang mạng xã hội.

Năm 2019 cũng là năm đánh dấu sợ trở lại ngoại mục của nhã phương về phong cách thời trang. cô liên tục xuất hiện trên các bảng xếp hạng về thời trang. nhiều khán giả cũng dành lời khen ngợi cho nhã phương khi chuyển hướng sang phong cách sang trọng, đẳng cấp và có chút gì đó nữ tính hơn.

Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn ảnh 4Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn ảnh 5 Để đánh dấu một năm nhiều thay đổi, Nhã Phương đã thực hiện bộ ảnh đơn giản mang hơi hướng Hàn Quốc. Đa phần bức ảnh, Nhã Phương diện trên mình những trang phục hàng hiệu đến từ thương hiệu Balmain được thiết kế đơn giản, tôn lên nét đẹp nữ tính, dịu dàng của bà xã Trường Giang.

Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn ảnh 6Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn ảnh 7Nhã Phương cho biết, tronng thời gian tới cô sẽ chú trọng đến phong cách của bản thân nhiều hơn, sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn mới mẻ.

Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn ảnh 8Nhã Phương quá đỗi xinh đẹp sang chảnh trong bộ hình thời trang, kết năm 2019 trọn vẹn ảnh 9Tiêu chí của bộ ảnh này mà Nhã Phương muốn mang đến cho khán giả là không cầu kỳ hay biến hoá nhiều phong cách mà chỉ tập trung vào sự tiết chế, đơn giản. Những bộ trang phục toát lên sự nữ tính, thanh lịch trong cô. Ngoài ra, đây cũng là lần hiếm hoi Nhã Phương sử dụng son đỏ trong bộ ảnh cuối năm. Có thể nói, bà xã Trường Giang chiếm mọi spotlight với màu son đỏ quyền lực.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/nha-phuong-thuc-hien-bo-anh-ngot-ngao-ket-lai-mot-nam-2019-tron-ven-6728477.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY