MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Nhà thiết kế Việt Nam lên báo quốc tế

(MangYTe)- Nhà thiết kế của Việt Nam Lâm Gia Khang đã chia sẻ câu chuyện làm nghề của mình trên bài đăng của Channel News Asia. Channel News Asia đã dành những lời có cánh để mô tả về thành công của Lâm Gia Khang. Trong bài viết, anh kể về mẹ, người truyền cảm hứng đối với mình trong niềm đam mê thiết kế. Niềm đam mê đã đưa anh đến gần hơn với ước mơ tạo ra các sản phẩm hout couture cao cấp.
Mục lục

nhà thiết kế lâm gia khang ảnh: can

channel news asia nhận định, “khang có một cách tiếp cận cổ điển đối với thiết kế, nổi bật bởi những đường nét hiện đại, sạch sẽ cùng những gam màu trung tính như be, trắng và đen”. những màu sắc phù hợp với mọi dịp và mọi mùa. cơ sở lý thuyết thời trang chính là trường phái tối giản. anh chia sẻ: “tôi luôn muốn thiết kế cho những người phụ nữ theo đuổi gu thẩm mỹ đơn giản nhưng thanh lịch. tôi không muốn chỉ dừng lại ở những bộ trang phục hợp thời và táo bạo sẽ bị bỏ đi ngay sau mùa đó. thiết kế của tôi sẽ theo khách hàng trong suốt cuộc đời”.

Theo channel news asia, khang có sự hoài cổ đầy sâu sắc về quê hương và hy vọng thương hiệu của mình có thể mang đến một góc nhìn mới mẻ về thời trang việt nam. anh nhận xét, điều trang trọng là phải cho thế giới biết, thời trang việt nam đã phát triển vượt xa các trang phục truyền thống.

THANH HẰNG

Nguồn: Báo văn hóa (http://baovanhoa.vn/giai-tri/thoi-trang/artmid/480/articleid/25148/nha-thiet-ke-viet-nam-len-bao-quoc-te)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY