MangYTe

Người cao tuổi hôm nay

Chăm sóc người cao tuổi

Nhà thiết kế Việt tạo dấu ấn tại tuần lễ thời trang Milan

Tham dự Tuần lễ thời trang Milan với 2 bộ sưu tập trong dự án cá nhân Inside Vietnam, nhà thiết kế Phan Đăng Hoàng đã góp phần quảng bá thời trang Việt Nam với thế giới.
Mục lục

hoa hậu thế giới đẹp nhất mọi thời đại tỏa sáng tại tuần lễ thời trang paris

"Biểu tượng thời trang" Kate Middleton xuất hiện giản dị trong hôn lễ của em trai

 Các thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại Tuần lễ thời trang Milan.

Các thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại Tuần lễ thời trang Milan.

Phan đăng hoàng cho biết, “inside vietnam" là hành trình của những con người việt cùng nhau lan tỏa giá trị việt. nguồn cảm hứng của dự án inside vietnam là những góc nhìn về những giá trị văn hoá của việt nam từ những người trẻ. "bộ sưu tập đầu tiên lấy ý tưởng từ những làng nghề truyền thống đan lát. tôi muốn đưa vào đó những hơi thở hiện đại. bộ sưu tập thứ hai lấy cảm hứng từ danh họa lê phổ - một trong những danh họa hàng đầu của việt nam. tôi hy vọng các bộ sưu tập sẽ truyền tải được tinh thần rất việt nam, đưa hình ảnh việt nam nhưng phải thật gần gũi với thời trang hiện đại" - ntk phan đăng hoàng chia sẻ.

Các trang phục trong bộ sưu tập đều lấy nguyên liệu từ những làng nghề thủ công của Việt Nam như nghề dệt vải từ sợi tơ tằm hay các sản phẩm thủ công từ mây tre, đan lát.. Vì không thể trở về nước để chuẩn bị nguyên liệu nên anh phải vất vả tìm kiếm, xử lý các chất liệu tại Ý.

Phan Đăng Hoàng giới thiệu thiết kế của mình với bà trùm thời trang Anna Wintour

Phan Đăng Hoàng giới thiệu thiết kế của mình với bà trùm thời trang Anna Wintour. (Ảnh: facebook nhân vật) Với những thành công bước đầu tại sàn diễn thời trang quốc tế, Đăng Hoàng nói riêng cũng như những nhà thiết kế trẻ nói chung đang từng bước khẳng định bản thân mình, góp phần đưa thời trang Việt Nam đến với thế giới. Nhà thiết kế Việt chuyển dịch show diễn thời trang trong mùa dịch Nhà thiết kế Việt chuyển dịch show diễn thời trang trong mùa dịch Lý Nhã Kỳ thay đổi hình ảnh nổi loạn vì nhà thiết kế 9x? Lý Nhã Kỳ thay đổi hình ảnh nổi loạn vì nhà thiết kế 9x? Cô bé 9 tuổi với ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang Cô bé 9 tuổi với ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang ADVERTISING iTVC from Admicro * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo! 760977k Từ khóa:Inside Vietnam, NTK Phan Đăng Hoàng, Anna Wintour" title="Phan Đăng Hoàng giới thiệu thiết kế của mình với bà trùm thời trang Anna Wintour. (Ảnh: facebook nhân vật) Với những thành công bước đầu tại sàn diễn thời trang quốc tế, Đăng Hoàng nói riêng cũng như những nhà thiết kế trẻ nói chung đang từng bước khẳng định bản thân mình, góp phần đưa thời trang Việt Nam đến với thế giới. Nhà thiết kế Việt chuyển dịch show diễn thời trang trong mùa dịch Nhà thiết kế Việt chuyển dịch show diễn thời trang trong mùa dịch Lý Nhã Kỳ thay đổi hình ảnh nổi loạn vì nhà thiết kế 9x? Lý Nhã Kỳ thay đổi hình ảnh nổi loạn vì nhà thiết kế 9x? Cô bé 9 tuổi với ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang Cô bé 9 tuổi với ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang ADVERTISING iTVC from Admicro * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo! 760977k Từ khóa:Inside Vietnam, NTK Phan Đăng Hoàng, Anna Wintour

Phan Đăng Hoàng giới thiệu thiết kế của mình với bà trùm thời trang Anna Wintour. (Ảnh: facebook nhân vật)

Tại tuần lễ thời trang milan, phan đăng hoàng cũng là nhà thiết kế trẻ hiếm hoi nhận được sự quan tâm từ những cái tên lớn, những nhân vật quyền lực trong làng thời trang thế giới như bà trùm thời trang anna wintour hay siêu mẫu naomi campbell. "thời gian gặp anna wintour rất ngắn ngủi. phải làm sao đó trong 2 phút giới thiệu về bản thân, giới thiệu về bộ sưu tập, cảm hứng, cách làm đồ rất nhanh chóng, gãy gọn. đây là cột mốc đáng nhớ trong chặng đường tiếp theo của mình", nhà thiết kế trẻ đăng hoàng chia sẻ.

Anna wintour đã dành lời khen ngợi cho các tác phẩm trong bộ sưu tập và đặc biệt thích thú với màu sắc mà nhà thiết kế đã phối hợp dựa trên sản phẩm đan lát đặc trưng của việt nam.

Với những thành công bước đầu tại sàn diễn thời trang quốc tế, đăng hoàng nói riêng cũng như những nhà thiết kế trẻ nói chung đang từng bước khẳng định bản thân mình, góp phần đưa thời trang việt nam đến với thế giới.

Hiện tại, chủ nhân của bộ sưu tập này đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng trước khi trình làng những tác phẩm của mình tại Afro Fashion Week.

Nhà hàng tre Vedana (Ninh Bình) và nhà Bát Tràng (Hà Nội) đạt giải thưởng Dezeen Awards 2021

hàng loạt ngôi sao thế giới ưa chuộng thiết kế của công trí

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/nha-thiet-ke-viet-tao-dau-an-tai-tuan-le-thoi-trang-milan-164392.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY