Kinh tế xã hội hôm nay

Nhà thuốc DUO Care đồng hành cùng chương trình “Áo ấm cho em”

Nhằm giúp các em nhỏ cơ nhỡ có 1 cái Tết ấm no, Nhà thuốc DUO Care (Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức) đã tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” tại Trung tâm bảo trợ xã hội 1 và 4.
Mục lục

Vừa qua, nhà thuốc duo care (công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị y tế nhật đức) đã thực hiện chương trình "áo ấm cho em", tặng quà tết cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại trung tâm bảo trợ xã hội 1 (đông anh, hà nội) và trung tâm bảo trợ xã hội 4 (ba vì – hà nội). với phương châm kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì sự phát triển đất nước, góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, nhà thuốc mong muốn góp phần động viên các em nhỏ có một cái tết yêu thương, ấm cúng hơn.

Đây là chương trình từ thiện được nhà thuốc duo care dồn nhiều tâm huyết để chuẩn bị trong suốt một tháng qua từ những vật dụng nhỏ nhất như sữa, tất, bánh kẹo, quần áo ấm,… nhà thuốc rất mong muốn được chia sẻ khó khăn, mang niềm vui, hạnh phúc để đón một mùa xuân ấm áp hơn đến với các em nhỏ.

Nhà thuốc DUO Care đồng hành cùng chương trình “Áo ấm cho em” - Ảnh 1.

Bà nguyễn hồng vân – chủ nhà thuốc duo care, chủ tịch hđqt công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị y tế nhật đức cùng các em nhỏ.

Tham gia buổi phát quà từ thiện, bà nguyễn hồng vân – chủ nhà thuốc duocare; chủ tịch hđqt công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị y tế nhật đức chia sẻ:

"phát huy tinh thần tương thân tương ái, như thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhà thuốc duo care thường gửi các món quà nhỏ đến những hoàn cảnh đặc biệt của xã hội với mong muốn chia sẻ yêu thương, lá lành đùm lá rách.

Năm nay, nhà thuốc duo care lựa chọn trung tâm bảo trợ xã hội 1 (đông anh, hà nội) và trung tâm bảo trợ xã hội 4 (ba vì – hà nội) để gửi những phần quà nhỏ nhưng chứa đầy yêu thương đến các em nhỏ với mong muốn các em có một cái tết vui vẻ, ấm cúng và ý nghĩa hơn".

Nhà thuốc DUO Care đồng hành cùng chương trình “Áo ấm cho em” - Ảnh 2.

Những phần quà được gửi tặng tới các em nhỏ.

Xúc động trước tấm lòng của toàn thể cbnv nhà thuốc duo care, giám đốc trung tâm bảo trợ xã hội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên của nhà thuốc duo care đã dành tấm lòng, thời gian đến chia sẻ với các em nhỏ tại trung tâm giúp các em cảm nhận được tình yêu thương, hạnh phúc.

Sắp sang năm mới, thay mặt trung tâm, giám đốc trung tâm cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới công ty và toàn thể nhà thuốc duo care một năm mới vạn sự như ý.

PV

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nha-thuoc-duo-care-dong-hanh-cung-chuong-trinh-ao-am-cho-em-20201228144728879.htm)
1  ... Tiếp » 

Khởi tố bị can đối với BN 1440

Khởi tố bị can đối với BN 1440
Ngày 19/1, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, hiện Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can đối với BN 1440 (tên L.Th.T., 33 tuổi, ngụ huyện Mang Thít, Vĩnh Long) để điều tra hành vi “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người”, theo điều 240 Bộ luật Hình sự.

Dịch vụ đổi tiền lẻ, tiền mới “vào mùa”: Cẩn trọng kẻo sập bẫy

Đề xuất cấm sử dụng khí cười trong vui chơi, giải trí

Hà Nội: Một phụ nữ buôn bán phụ gia, thực phẩm giả bị khởi tố

Hoàn tất kết luận điều tra vụ án tại Công ty Nhật Cường: Đề nghị truy tố 15 bị can

Đại án kinh tế xảy ra tại Ethanol Phú Thọ: 2 bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh chuẩn bị hầu tòa

Bắt chước Youtube làm pháo nổ, mang thương tật suốt đời

Xúi trẻ em trộm cắp là tội ác, phải xử nghiêm

Phá đường dây mang thai hộ, kiếm lợi bất chính hàng trăm triệu đồng

Khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan trong vụ Thổi giá của Công ty CP ĐT trang thiết bị y tế Hà Tĩnh

Liên tiếp triệt phá 2 đường dây kinh doanh giấy khám sức khỏe giả

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY