MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Nhận biết vợ ngoại tình ở chốn phòng the

Nếu đủ tinh tế bạn cũng có thể nhận ra nàng đang ngoại tình ngay ở chốn riêng tư của hai vợ chồng. Các biểu hiện sau của nàng chứng tỏ nàng đang có một mối bận tâm khác.
Mục lục

Nàng hờ hững khi hôn

Trước đây, khi chuẩn bị làm “chuyện ấy”, cô ấy luôn muốn bắt đầu bằng những nụ hôn nồng nhiệt và cháy bỏng, kích thích các cảm giác muốn “yêu” và được “yêu”. bởi hôn là cách để cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn chứ không phải chỉ vì tình dục.

Tuy nhiên, gần đây cô ấy bắt đầu né tránh những nụ hôn sâu và cuồng nhiệt của bạn, cô ấy kêu mệt hoặc lấy lí do nghẹt thở để đẩy bạn ra. Với cô ấy, nụ hôn bây giờ là một thứ xa xỉ, nhớp nháp, vô vị đến mức chán ghét. Đây là một dấu hiệu khả nghi. Vì có thể là cô nàng đã quen hơi với một gã trai khác và đang chán ghét mùi hơi thở của bạn rồi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.


Không lên đỉnh nổi

Thay vì màn dạo đầu 3-5 phút là 10-15 phút, bạn còn phải tỉ mỉ và cầu kỳ hơn trước rất nhiều, vậy mà có những lúc cô nàng vẫn không thể lên “đỉnh” được. Bạn thấy cô ấy khác thường, không còn “mùi mẫn” và hừng hực như trước.

Vấn đề là ở chỗ, không có yếu tố nào tác động làm cho chứng mẫn cảm của cô ấy đột nhiên xuất hiện: công việc, gia đình, sự yêu thương chiều chuộng của bạn vẫn luôn dành cho cô ấy. Vậy thì chỉ còn khả năng cô ấy đang chán bạn nên chẳng còn chút hứng tình nào.

Khó chịu và cáu kỉnh trong lúc “ân ái”

Một chút sai sót trong khi “hành sự” của bạn như làm nàng đau hoặc quên không mang bao…đều làm cô ấy cảm thấy khó chịu, và đôi khi dừng luôn cả chuyện “yêu”. Những cử chỉ âu yếm của bạn trước đây làm cô ấy rất thoải mái và kích thích nhưng bây giờ lại là điều khiến cô ấy gắt gỏng.

Thậm chí cô ấy có thể phản đối hành động “yêu” của bạn như: “Anh đừng ghì chặt em như thế”… Mọi hành động ấy đều đang tố cáo rằng cô nàng chẳng thèm quan tâm đến nhu cầu và tâm trạng của bạn. Vì thế cô nàng mới khó chịu và cáu kỉnh trong lúc “yêu”.

Tần suất “yêu” giảm mạnh

Thông thường với đàn ông có thể lên giường với bất cứ người nào họ thích dù tình cảm chưa thật sự gắn kết. Tuy nhiên, với thì họ lại hành động ngược lại, họ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng. Chính bởi vậy khi bị cô ấythường xuyên từ chối "yêu", bạnhãy cẩn thận có thể nàng đang để ý đến người đàn ông khác.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhan-biet-vo-ngoai-tinh-o-chon-phong-the-d39795.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhan-biet-vo-ngoai-tinh-o-chon-phong-the/20210327111328171)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY