MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Nhận định sốc viễn cảnh người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất

Một nhà thiên văn học người Anh tin rằng dạng sống ngoài hành tinh tồn tại và chỉ còn là thời gian cho đến khi con người thực sự chạm trán người ngoài hành tinh
Mục lục

Nhan dinh

Phác họa hình ảnh người ngoài hành tinh.

theo ib times, nhà khoa học này cũng tin rằng một cuộc đổ bộ xuống trái đất của người ngoài hành tinh lại là điều tốt cho nhân loại.

Nhà khoa học Maggie Aderin-Pocock chuyên về lĩnh vực vật lý và thiên văn học, gần đây đã bày tỏ quan điểm của mình về dạng sống ngoài hành tinh. Aderin-Pocock tin rằng có khả năng cao là con người không phải dạng sống thông minh duy nhất trong vũ trụ.

“tôi nghĩ người ngoài hành tinh thực sự ở ngoài kia, chỉ là có quá nhiều hành tinh, quá nhiều ngôi sao, vũ trụ nên chúng ta chưa thể tìm thấy họ”, aderin-pocock nói.

“có thể họ từng ghé thăm trái đất thời khủng long và rời đi vì không biết liên lạc với ai”, aderin-pocock đặt giả thuyết.

Về khả năng người ngoài hành tinh ghé thăm trái đất một lần nữa, aderin-pocock nói mục đích của họ có thể là một cuộc xâm lược quy mô lớn. nhưng aderin-pocock cho rằng đây vẫn là điều tốt với nhân loại.

“một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh sẽ giúp cả nhân loại cùng nhìn về một mục tiêu chung, đó là chiến đấu bảo vệ hành tinh. từ viễn cảnh khó khăn đó, con người sẽ tạo ra bước nhảy đáng kể trong khoa học – kỹ thuật”, aderin-pocock nói.

“người ngoài hành tinh xâm lược có lẽ là lý do duy nhất để con người gác lại sự khác biệt và đó chính là lúc cả nhân loại cùng chung tay chiến đấu”, aderin-pocock nhấn mạnh.

Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/kham-pha/nhan-dinh-soc-vien-canh-nguoi-ngoai-hanh-tinh-xam-luoc-trai-dat-1318151.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY