MangYTe

Tâm sự hôm nay

Nhận được hàng chục cuộc điện thoại từ số lạ, tôi sửng sốt biết được sự thật khi nghe được vợ thủ thỉ với cô bạn thân

Suốt mấy ngày gần đây tôi như phát điên vì hàng chục cuộc điện thoại gọi đến. Tôi nghe thì không làm việc được mà không nghe thì sợ bỏ lỡ cuộc gọi của khách hàng.
Mục lục

Phụ nữ thật sự rất đáng sợ mọi người ạ! Ngay cả người đầu gối tay ấp với mình tưởng hiểu nhau là thế cũng có những hành động mà mình không thể ngờ!

Tôi và Thu có cảm tình với nhau từ hồi cấp 3, thế nhưng chẳng ai dám nói gì. Mãi tới khi lên đại học năm 2, khi cô ấy chia tay mối tình đầu tôi mới mon men tới bắt chuyện và... tán lại từ đầu. Cũng mất khoảng nửa năm ở bên, quan tâm, chăm sóc thì tôi cũng chiếm được trái tim của nàng.

Rồi chúng tôi yêu đương, nói chung cũng chẳng khác các cặp đôi khác là bao. Tuy nhiên, người yêu tôi giỏi văn, thích làm màu 1 chút nên đôi khi tôi cũng phải cố chạy theo. Ví dụ, ngày lễ Valentine, 8/3, 20/10, sinh nhật, giáng sinh... tôi luôn phải vắt óc nghĩ xem tặng cô ấy cái gì, tặng như thế nào cho độc đáo, bất ngờ và lãng mạn.

Nhưng bù lại, Thu cũng là người con gái dịu dàng, đảm đang và hết mực chiều tôi. Chỉ cần đưa em tới phòng là auto có đồ ăn ngon, quần áo sạch sẽ... Hơn hết, em lại rất được lòng mẹ tôi vì hiểu chuyện và khéo léo. Bà lúc nào cũng giục: "2 đứa ra trường thì cưới luôn đi".

Tuy nhiên, chúng tôi muốn ở lại Hà Nội làm việc nên hẹn nhau khoảng 2 - 3 năm, công việc ổn định và có khoản tiền nhất định thì mới làm đám cưới. Và ra trường được hơn 2 năm 6 tháng, chúng tôi làm đám cưới. Bố mẹ hai bên hùn tiền cho cùng với khoản tiết kiệm riêng, chúng tôi mua được căn chung cư gần 2 tỷ. Hiện tại, hai vợ chồng chỉ nợ 1 khoản không quá nhiều tiền mua sắm nội thất.

Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ chúng tôi thật hạnh phúc. Ừ, thì cũng đúng là hạnh phúc thật. Kinh tế thế coi như tạm ổn, vợ đẹp, hiền lành, đảm đang, mong gì hơn nữa.

Tuy nhiên, cuộc sống mà, đâu phải lúc nào cũng phẳng lặng. Cưới nhau được chừng 1 năm rưỡi có lẻ, vợ tôi sinh được thằng cu con đặt tên là Khoai. Từ dạo đó tôi thấy chán vợ dần... Chán làm chuyện vợ chồng thôi chứ tôi vẫn thương cô ấy rất nhiều. Lý do thì sao nhỉ, cô ấy xấu hơn, vóc dáng thô kệch hơn, bụng thì chảy xệ, những lớp da bị rạn xấu xí, tính cách nóng nảy hơn, làm gì cũng nhanh nhanh sợ con dậy... Những thay đổi về tính cách và ngoại hình của vợ khiến tôi thấy dần dần sợ hãi và xa lánh.

Và khi qua ngày kỉ niệm đám cưới ít hôm, tôi chính thức làm chuyện có lỗi với cô ấy. Thực ra, tôi cũng là bị động do bạn bè lôi kéo rủ rê. Nhưng sau lần ấy, chính bản thân tôi lại bị cám rỗ và không dứt ra được. Cuối cùng, chính tôi lại bước vào con đường tội lỗi ấy dù lòng đấy áy náy với vợ.

Mọi chuyện vẫn rất bình thường, có vẻ Thu không hay biết gì. Tôi hàng ngày đi làm, tối về giúp vợ chăm con, tuần 2 - 3 lần đi gặp bồ nhí. Ngoài ra, cuối tháng tôi vẫn đưa đủ lương cho vợ, thi thoảng còn mua quà cáp như mỹ phẩm, quần áo... nịnh cô ấy. (Tôi làm phụ trách phân phối sản phẩm nên lương theo doanh thu, vợ khó kiểm soát được tiền lương, thưởng).

Nhưng khoảng 1 tuần gần đây, tôi bỗng nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ số lạ. có hôm 5, hôm 8, 9, thậm chí có hôm 13 cuộc gọi. tức nhất là họ đều hỏi tôi có "đi khách" không, hỏi giá rồi hỏi ở khách sạn nào... tôi rất tức nhưng không làm gì được. không nghe số lạ thì sợ mất khách hàng, nghe thì chuốc bực vào thân và tốn thời gian. không rõ ai đã làm gì mà số điện thoại của tôi bị tung lên và nhiều người làm phiền thế này.

Tuy nhiên, một buổi tối tôi quá mệt mỏi nên về sớm, vô tình nghe được thu và bạn thân thủ thỉ tôi đã hiểu ra tất cả. hóa ra, cô ấy và bạn đem thông tin của tôi đăng tải lên một trang web đen, do đó nhiều người tìm tới.

Và đáng sợ hơn cô ấy biết thừa chuyện tôi ngoại tình. Chân tay tôi rụng rời, thật sự không thể ngờ vợ mình lại lắm chiêu trò tới thế. Tôi nên làm gì để cô ấy tha lỗi đây?

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nhan-duoc-hang-chuc-cuoc-dien-thoai-tu-so-la-toi-sung-sot-biet-duoc-su-that-khi-nghe-duoc-vo-thu-thi-voi-co-ban-than-20200109202214526.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY