MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Nhân viên biết nhà Sussex định rời Anh trước cả hoàng gia

Vợ chồng Harry - Meghan đã nói cho một nhân viên mà họ tin tưởng rằng cả hai dự định rời nước Anh khi họ ở Canada hồi cuối năm 2019.
Mục lục

Theo The Times, hồi tháng 12/2019, nữ Công tước xứ Sussex tiết lộ với một nhân viên mà cô tin tưởng rằng vợ chồng cô đang chuẩn bị thông báo với các nhân viên làm việc cho họ về kế hoạch sẽ vĩnh viễn rời nước Anh.

"Cô ấy đã nói 'Chúng ta sẽ có một cuộc họp nhóm, sẽ thông báo cho tất cả mọi người rằng họ còn ba tháng nữa, ngày hôm sau ta sẽ đưa ra tuyên bố chính thức'", nguồn tin cho hay.

Kế hoạch trên sau đó mới được chuyển tới các thành viên hoàng gia Anh và lúc này các nhân viên làm việc cho nhà Sussex mới hay tin họ sẽ mất việc.

Nhân viên biết nhà Sussex định rời Anh trước cả hoàng gia - Ảnh 2.

Vợ chồng Hoàng tử Harry xác nhận vĩnh viễn không quay trở lại hoàng gia hồi tháng trước và đã bị Nữ hoàng tước mọi vai trò danh dự và quyền bảo trợ. Ảnh: EPA.

Cũng theo Times, Meghan bị một trong những cựu trợ lý thân cận tố đã bắt nạt một nhân viên cung điện, khiến cô này " run lên vì sợ ". Tuy nhiên, phía đại diện của nhà Sussex phủ nhận, cho biết nữ Công tước "thấy buồn bởi sự tấn công mới nhất này đối với tính cách mình, khẳng định Meghan cam kết luôn ủng hộ những người đã trải qua nỗi đau và chấn thương".

Những tuyên bố trên được đưa ra chỉ ít ngày trước khi cuộc phỏng vấn được cho là gây tranh cãi của nhà Harry - Meghan với nữ hoàng truyên thông Oprah Winfrey sẽ được phát sóng vào cuối tuần này.

Các thành viên hoàng gia Anh có thể sẽ phải đối mặt với sự hỗn loạn sau khi nhà Sussex chia sẻ về cuộc sống của họ hồi trong cung điện và quyết định rút lui khỏi hoàng gia.

Theo Mail, kênh ITV đã thắng trong cuộc chiến giành quyền phát sóng cuộc phỏng vấn này với giá 1 triệu bảng Anh.

Cuộc phỏng vấn kéo dài 2 tiếng của nhà Sussex trên kênh CBS sẽ được phát sóng ở Mỹ vào ngày 7/3 và dự kiến sẽ lên sóng ITV vào ngày 8/3.

Trong trailer được tiết lộ về cuộc phỏng vấn này, Winfrey đã hỏi Meghan rằng cô "đã im lặng hay bị bắt phải im lặng", nhưng chưa rõ câu trả lời của cựu diễn viên Mỹ là gì. Có lúc, trước một bình luận nào đó của Meghan, bà Winfrey đã hỏi: "Gần như không thể sống sót được. Nghe có vẻ như có một thởi điểm bùng nổ chăng?".

Tuy nhiên, do Hoàng thân Philip, chồng Nữ hoàng Anh, hiện vẫn phải nằm viện, các ông chủ đài CBS đang xem xét phương án hoãn phát sóng talkshow này.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nhan-vien-biet-nha-sussex-dinh-roi-anh-truoc-ca-hoang-gia-20210304162157334.htm)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY