Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Nhảy sông tự tử, cô gái vẫn nổi trên mặt nước suốt 30 phút mãi không chìm, nguyên do khiến dân mạng dậy sóng

Được biết, nguyên nhân khiến cô nàng bị lòng sông Dương Tử từ chối “chứa chấp” là vì cô đã trang bị thứ mà ngay cả cô cũng không ngờ đến nó sẽ cứu mạng mình.
Mục lục

Dù biết mạng sống quý giá nhưng không ít người vẫn lựa chọn tự tử kết thúc cuộc đời vì nhiều lý do khác nhau. đặc biệt là những người trẻ với tâm lý bồng bột lại càng nghĩ đến hai chữ “tự tử” mỗi khi gặp phải sự cố nào đó không may trong cuộc sống.

Mới đây, một cô gái trẻ sinh năm 1995 (sống tại huyện phụng tiết, thành phố trùng khánh, trung quốc) cũng đã nghĩ quẩn, quyết định từ giã cuộc đời bằng cách nhảy xuống sông dương tử vào ngày 25/12/2020.

Hôm ấy, trời rất lạnh, nhưng chứng kiến cô gái trẻ quyên sinh, không ít người đã đổ dồn đứng xem trên cây cầu (nơi cô gái vừa nhảy xuống). người ta bàn tán xôn xao, đồn đoán lý do cô gái đi tìm cái chết, thậm chí có người còn khẳng định với nhiệt độ nước sông khá lạnh vào mùa đông, quá trình tìm kiếm xác cô gái có lẽ sẽ rất vất vả.

Ấy vậy mà một điều bất ngờ đã xảy ra, sau khi nhảy xuống sông ít lâu, cô gái bỗng từ từ nổi lên mặt nước dù chẳng có phao. nổi suốt 30 phút mà không chìm và bấy nhiêu thời gian đó cũng đủ để cảnh sát tuần tra sông địa phương “vớt” cô lên thuyền đưa vào bờ.

Nhảy sông tự tử, cô gái vẫn nổi trên mặt nước suốt 30 phút mãi không chìm, nguyên do khiến dân mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Càng may mắn hơn, cô gái dường như không bị tổn hại gì nghiêm trọng, chẳng qua là ở dưới dòng nước lạnh quá lâu, toàn thân cô đã tê cứng, run lên bần bật. cảnh tượng khiến các viên cảnh sát bật cười, nhanh chóng sấy tóc làm khô người cho cô.

Sau đó ít lâu, mẹ cô gái chạy tới hiện trường, khóc một trận rõ to rồi mang con gái về nhà. riêng về lý do cô quyết định tự tử, đến nay vẫn không ai biết.

Nhảy sông tự tử, cô gái vẫn nổi trên mặt nước suốt 30 phút mãi không chìm, nguyên do khiến dân mạng dậy sóng - Ảnh 3.

Cứ tưởng câu chuyện tự tử bất thành của cô gái nọ đến đây là kết thúc, ấy thế nhưng khi báo đài tin tức vào cuộc đưa tin, dân mạng xứ trung đã có một phen "dậy sóng". không phải "dậy sóng" vì một người trẻ nhảy sông tự tử mà là mọi chuyện đến từ nguyên nhân khiến cô gái nổi suốt 30 phút trên mặt nước.

Được biết, nguyên nhân khiến cô nàng bị lòng sông Dương Tử từ chối “chứa chấp” là vì cô mặc trên người chiếc áo ấm lông vịt quá dày, dày đủ để thay thế áo phao, ngăn không cho cô chìm dù nhảy xuống từ khoảng cách khá cao.

Dân mạng Trung Quốc vô cùng bất ngờ trước thông tin này nên đã rỉ tai nhau cùng truy lùng thương hiệu chiếc áo lông vịt cô mặc trên người, mua để giữ ấm qua mùa đông khắc nghiệt hoặc để khi có sự cố với sông nước, mang ra làm áo phao cũng rất tiện lợi.

PV

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nhay-song-tu-tu-co-gai-van-noi-tren-mat-nuoc-suot-30-phut-mai-khong-chim-nguyen-do-khien-dan-mang-day-song-20210109113233328.htm)
1  ... Tiếp » 

Lần đầu về quê người yêu ăn Tết đã không phải rửa bát, nữ Admin của Yêu Bếp tiết lộ sự thật bất ngờ

Lần đầu về quê người yêu ăn Tết đã không phải rửa bát, nữ Admin của Yêu Bếp tiết lộ sự thật bất ngờ
Việc rửa bát khi về quê người yêu ăn Tết luôn là chủ đề thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ các bạn trẻ. Nhưng bạn có tin không, mọi thứ sẽ khác đi khi bạn có một 'chỗ dựa' đủ chắc.

Vợ thú nhận hôn người đàn ông khác từ cách đây 10 năm

Vợ thú nhận hôn người đàn ông khác từ cách đây 10 năm
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài mười mấy năm, trước giờ bình yên, vậy mà đùng một cái cô ấy thú nhận là đã hôn một thằng nhãi ranh cách đây đến 10 năm, còn bảo với tôi là rất có cảm xúc.

Quyết tâm “khai tử” bếp than tổ ong gây hại sức khỏe

Khắc phục hạn chế khi điều trị tim mạch ở BVĐK tỉnh Bình Định

Đừng để ngộ độc rượu làm hỏng ngày Xuân

Tập huấn về hỗ trợ khẩn cấp cho trẻ em trong tình hình thiên tai

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

Lý do sốc tiểu tam đưa ra khiến tôi cứng họng không thể làm gì khi cô ta cướp chồng mình

Tôi ước chưa từng cưới

Có ai như nàng dâu này, cực khổ vì ăn Tết cùng mẹ chồng nhưng không biết nên im lặng hay đấu tranh?

Mỗi tháng chị chồng lên chơi 2 lần, lần nào cũng khiến tôi giận tím mặt vì độ vô duyên của chị

Gia đình chồng ăn uống mất vệ sinh

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chính sách bảo mật để người dùng nắm được nội dung, cụ thể chính sách bảo mật của chúng tôi như sau:

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo
Chính sách quảng cáo được mô tả với những nội dung quy định chi tiết sau:

Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY