MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhiễm chủng Omicron tàng hình uống nhiều nước dừa bị đau bụng, mệt hơn?

Thông tin nhiễm chủng Omicron tàng hình ăn nhiều cam, bưởi, nước dừa sẽ bị đau bụng và mệt khiến nhiều F0 đang điều trị tại nhà hoang mang…
Mục lục

Trên các diễn đàn được chia sẻ nhiều cách chăm sóc f0 tại nhà trong đó nước dừa, nước cam, nước gừng mật ong là những đồ uống được nhiều người truyền nhau sử dụng.

Thậm chí, không ít nhà đã mua sẵn cả chùm dừa để dự phòng. tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng người bị covid-19 thì không nên uống nước dừa lạnh. thay vào đó, chỉ nên uống nước cam.

Chị nga (nam từ liêm) kể, ngay khi biết tin chị bị f0, mẹ chị đã vội vàng chở sang cho chị chùm dừa 20 quả. vốn cũng không thích nước dừa nhưng nghe mọi người nói uống tốt, nhanh bình phục nên chị cũng cố uống.

“Uống hết một quả (khoảng 300ml nước) tôi bắt đầu cảm thấy lạnh người. Tối đó, người sốt  rét, run bần bật đắp đến 2 chăn bông mà vẫn cảm thấy rét. Sau hôm đó, tôi không dám uống nữa”, chị Nga cho hay.

Không chỉ chị nga, mạng xã hội cũng xuất hiện một dòng trạng thái được cho là của một bác sĩ cho rằng “nhiễm chủng omicron tàng hình mà cứ ăn nhiều cam, bưởi, nước dừa, uống vitamin c xem có gặp tào tháo đuổi và cực mệt không?” khiến nhiều f0 đang điều trị tại nhà hoang mang không biết phải điều chỉnh chế độ ăn uống như thế nào cho phù hợp?.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/khoe-dep/suc-khoe/nhiem-chung-omicron-tang-hinh-uong-nhieu-nuoc-dua-bi-dau-bung-met-hon-406304.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY