MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Nhiều cảnh báo niềng răng giá rẻ: Lý do thực sự là gì?

(MangYTe) - Lướt trên Google, các hội nhóm về niềng răng không khó để bắt gặp những câu chuyện cảnh giác về “niềng răng giá rẻ”, lý do thực sự là gì?
Mục lục

Chỉ cần 1 cú pháp tìm kiếm với từ khóa “nha khoa niềng răng”, trong "tích tắc" chúng ta nhận được gần 1 triệu kết quả. trước số lượng thông tin khổng lồ như thế, khách hàng cần biết một số điều cơ bản để giúp bản thân có kiến thức nhằm tránh những hậu quả đáng tiếc khi niềng răng và không đem lại kết quả như mơ ước.

 

Những hậu quả khó lường vì niềng răng giá rẻ

Niềng răng giá rẻ ảnh hưởng đến kết quả niềng răng của người chỉnh nha. một số trường hợp khách hàng ham rẻ nhận cái "kết đắng" vì tình trạng răng sau khi niềng còn nghiêm trọng hơn so với trước, răng bị yếu, lung lay, nguy cơ mất răng và dễ bị đau khớp thái dương hàm.

Bên cạnh đó, chọn lựa nha khoa niềng răng với chi phí thấp có thể gây cảm giác bất an, lo lắng, lung lay ý chí niềng răng của bạn. niềng răng là một quá trình nắn chỉnh răng từ từ về đều và đúng vị trí trên cung hàm, không thể ngày một ngày hai mà có hàm răng đẹp như bạn mong muốn. nếu chọn nhầm nha khoa, chỉ vì ham rẻ nhất thời, bạn có thể bỏ cuộc giữa chừng, tốn kém thêm chi phí để khắc phục lại từ đầu.

Lời khuyên dành cho những bạn đang có nhu cầu niềng răng nên đầu tư vào đúng nơi. nếu chỉ vì ham rẻ mà chấp nhận đánh cược hàm răng, nụ cười và sự tự tin của mình vào tay bác sĩ không có chuyên môn, nhân viên không có kiến thức cơ bản về niềng răng, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị kém chất lượng thì không đáng.

Vô vàn những nguy cơ nếu tin nhầm nha khoa không uy tín

Làm thế nào để tìm được nha khoa niềng răng uy tín

Có quá nhiều lý do để bạn phải thật tỉnh táo khi chọn nha khoa niềng răng. một vài gợi ý về các tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn nha khoa uy tín:

Được sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động

Nha khoa niềng răng được cấp phép hoạt động cần đảm bảo được các điều kiện cơ bản như: đội ngũ bác sĩ đáp ứng các tiêu chí về chuyên môn, kinh nghiệm. nha khoa có quy trình niềng răng chuẩn y khoa; cơ sở vật chất được đảm bảo an toàn, đủ điều kiện để tiến hành các ca chỉnh nha.

Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng đã niềng

Có nhiều chia sẻ/ review tích cực của những người niềng răng thành công là một yếu tố quan trọng. bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc các trang mạng xã hội: youtube, facebook, group cộng đồng niềng răng để xem “nhật ký niềng răng” hoặc các chia sẻ của những bạn đã niềng răng.

Chuyên sâu về niềng răng

Hiện nay, có nhiều nha khoa tổng hợp với rất nhiều dịch vụ về răng như trồng răng, điều trị tổng quát, tẩy trắng, niềng răng… khi chuyên sâu về niềng răng, nha khoa có xu hướng tập trung toàn bộ nhân lực, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác niềng răng.

Chính sách thanh toán phù hợp

Thay vì tìm đến những nha khoa niềng răng giá rẻ không an toàn, chấp nhận đánh đổi hàm răng, nụ cười vào một nơi không đảm bảo các điều kiện cơ bản ở trên, bạn có thể chọn những nha khoa có hỗ trợ trả góp hay trả chậm.

Các tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín

Bài viết tham khảo kiến thức từ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, cộng đồng những người chỉnh nha với mong muốn cung cấp những thông tin cần thiết để bảo vệ bạn trước những “cạm bẫy”. trên thực tế, niềng răng giá rẻ sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, tuy nhiên, cụm từ “giá rẻ” lại là một tính từ chung chung. nếu bạn tìm được một nha khoa có chi phí phù hợp, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí về chuyên môn, kỹ thuật, tính hợp pháp và sự tín nhiệm của những người từng niềng răng, bạn có thể thử đặt niềm tin.

Gợi ý “top 5 địa chỉ niềng răng uy tín” được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng những người niềng răng.

1. Nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental

Website: https://updental.vn/khach-hang-thao-nieng

Youtube: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

2. Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM

Website: https://bvranghammat.com/

3. Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt WorldWide

Website: https://benhvienworldwide.vn/en/trangchu2-2/

https://www.youtube.com/channel/UCAHU0QzHbAWa_pOIJajhytQ

4. Nha khoa Peace Dentistry

https://nhakhoapeace.com/

https://www.youtube.com/channel/UCWKbDx7vS24H858FoWNlY1w

5. Nha khoa Đăng Lưu

https://nhakhoadangluu.com.vn/

https://www.youtube.com/channel/UCm0THiOJ805Sxdteu4H4X4Q

Thêm thông tin

Niềng răng không mắc cài và 11 điều cần biết nếu không muốn mang tiền bỏ biển

17:37 29/03/2019 0

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu và có tốt không: Tiết lộ bất ngờ cho các nàng

15:12 29/03/2019 0
Quỳnh Chi

Nguồn: VTC (https://vtc.vn/nhieu-canh-bao-nieng-rang-gia-re-ly-do-thuc-su-la-gi-ar577773.html)
 • Chăm sóc răng miệng bằng chỉ tơ nha khoa

  Chăm sóc răng miệng bằng chỉ tơ nha khoa
  Nhà tôi ai cũng có thói quen dùng tăm để xỉa răng, nhưng hôm trước tôi bị đau răng đi khám bác sĩ có khuyên dùng chỉ nha khoa.
 • Up Dental Nha khoa uy tín được Sở Y tế TP. HCM cấp giấy phép hoạt động số 5047/SYT - GPHĐ

  Up Dental Nha khoa uy tín được Sở Y tế TP. HCM cấp giấy phép hoạt động số 5047/SYT - GPHĐ
  Up Dental là Nha khoa uy tín chuyên về niềng răng được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động số 05047/SYT-GPHĐ. Đạt những tiêu chuẩn khắt khe về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị, Up Dental là nha khoa đầu tiên tại nước ta áp dụng chính sách trả chậm nhiều lần, cung cấp các dịch vụ niềng răng để cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa hay lệch lạc...
 • Bị mất răng cửa thì nên trồng răng bằng phương pháp nào thích hợp?

  Bị mất răng cửa thì nên trồng răng bằng phương pháp nào thích hợp?
  Sau khi mất răng, đặc biệt là vị trí răng cửa “tiền đạo” thì vấn đề trồng răng giả là hết sức cần thiết nếu không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày
 • Chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

  Chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
  Nha Khoa KIM sở hữu hơn 30 cơ sở quy mô lớn, phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Vũng Tàu… và liên tục phát triển, mở rộng thêm để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước.
 • Dùng chỉ nha khoa cũng cần đúng cách

  Dùng chỉ nha khoa cũng cần đúng cách
  Tôi nghe nói về chỉ nha khoa làm sạch răng nhưng thấy khá phiền phức khi sử dụng, vả lại tăm hiện nay đã có loại mảnh, nhỏ, vậy có khác gì chỉ nha khoa không?
 • Tiến sĩ nha khoa Nguyễn Phú Hòa: Răng hô ngoài xấu còn ảnh hưởng đến sức khỏe!

  Tiến sĩ nha khoa Nguyễn Phú Hòa: Răng hô ngoài xấu còn ảnh hưởng đến sức khỏe!
  (MangYTe) - Người có hàm răng hô không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe vì chức năng nhai của răng khi ăn bị ảnh hưởng. Người có hàm răng hô khi ngủ miệng thường mở ra khiến không khí xâm nhập vào dẫn đến dễ bị viêm họng,…
 • Người trưởng thành có nên niềng răng?

  Người trưởng thành có nên niềng răng?
  Tôi đã gần 40 tuổi, nhưng mỗi khi nhìn hàm răng của mình đều thấy mặc cảm. Nhìn bọn trẻ đeo niềng răng, tôi tự hỏi không biết mình có được làm như thế không?
 • Chuỗi nha khoa KIM tự hào với dịch vụ chuẩn mực hàng đầu Việt Nam

  Chuỗi nha khoa KIM tự hào với dịch vụ chuẩn mực hàng đầu Việt Nam
  Với kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thành thạo cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa KIM tự tin mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng.
 • Tiến sĩ nha khoa Nguyễn Phú Hòa: “Tình yêu nghệ thuật giúp bác sĩ dễ cảm thông với người bệnh”

  Tiến sĩ nha khoa Nguyễn Phú Hòa: “Tình yêu nghệ thuật giúp bác sĩ dễ cảm thông với người bệnh”
  (MangYTe) - Phát biểu tại lễ trao cuộc thi hội họa ở Trường Đại học Y Hà Nội, Tiến sĩ, Bác sĩ nha khoa Nguyễn Phú Hòa đánh giá đây là cuộc thi rất có ý nghĩa đối với sinh viên trường y; bởi vì với bác sĩ, ngoài khả năng khám-chữa bệnh giỏi, cần phải có tình yêu nghệ thuật, từ đó mới có sự rung cảm và dễ cảm thông, chia sẻ với bệnh nhân hơn.
 • BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TW HÀ NỘI: Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2

  BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TW HÀ NỘI: Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2
  Sáng nay 23/2/2018, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018). Tới dự buổi lễ kỷ niệm có Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ- Trương Hòa Bình, GS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến- Bộ trưởng Bộ Y tế, TS. Trần Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Nội vụ cùng đại diện một số vụ, cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế; Ban Giám đốc cùng đông đảo cán bộ, viên chức của Bệnh viện...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY