MangYTe

Phẫu thuật thẩm mỹ hôm nay

Là một bộ môn y học chuyên sâu, có liên quan đến rất nhiều chuyên ngành khác nhau, thực hiện những can thiệp ngoại khoa có chủ đích lên cơ thể khoẻ mạnh với mục đích làm đẹp đơn thuần, hoặc phục vụ cho những đối tượng có nhu cầu tái tạo, sửa chữa các khiếm khuyết về hình thể, chức năng do bẩm sinh, do chấn thương hay sau điều trị (thường do ung thư)

Nhiều khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ bị độn hông sai kích cỡ

Một trong những công ty sản xuất thiết bị độn mông lớn nhất thế giới, DePuy đã thừa nhận sai sót đo khi làm ra miếng độn hông metal-on-metal.
Mục lục
Cấy ghép hông đã khiến hàng ngàn người Anh chịu đau đớn do bị sản xuất sai thông số ở Yorkshire. Một trong những công ty sản xuất thiết bị độn mông lớn nhất thế giới, DePuy đã thừa nhận “một lỗi sai trong kỹ thuật đo” khi làm ra miếng độn bằng kim loại metal-on-metal.

Các ông chủ của công ty này hiện đang chịu áp lực lớn từ nạn nhân của vụ scandal phẫu thuật thẩm mỹ">phẫu thuật thẩm mỹ vòng hông về câu hỏi họ đã phát hiện ra sai sót từ bao lâu, khi mà các miếng khuôn độn mông này đã được bán ra hàng năm trời. Tờ báo Telegraph đã tiết lộ thiết bị độn hông metal-on-metal có tỷ suất sử dụng cao hơn các loại cấy ghép độn hông khác, đồng nghĩa với việc chúng cần được thay thế. Các chuyên gia cũng tuyên bố rằng đeo các miếng độn vòng 3 bằng kim loại có thể tích tụ các ion chất độc vào trong máu.

NV

(theo Telegraph)

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY