MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhiều tháng sau lùm xùm đạo nhái Lý Tử Thất, chủ kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi lần đầu lên tiếng, tiết lộ khoản lợi nhuận có được lúc bị tấn công dồn dập nhất

Cô nàng Tâm An, chủ nhân của kênh Youtube Bếp Trên Đỉnh Đồi đã có những chia sẻ về khoảng thời gian vừa qua của mình.
Mục lục

Cách đây chừng hơn 3 tháng, cả mạng xã hội bỗng xôn xao khi nghe được thông tin nữ youtuber nổi tiếng

Những hình ảnh được cư dân mạng trung quốc sưu tầm và cho rằng Trong bài viết này, Tâm An cũng bật mí về khoản tiền đầu tiên nhận được khi làm video đã dùng để xây dựng một đường dẫn nước sạch ở Tây Bắc. Và sau đó, vào đúng lúc bị dân mạng tấn công, cô nàng lại nhận được hợp đồng tác quyền của một công ty ở tận bên Mỹ. Những điều đó với Tâm An là cả một hành trình cố gắng không ngừng nghỉ và không ngừng tin tưởng vào bản thân.

Nhiều tháng sau lùm xùm

Tâm an cho đến tận bây giờ mới chính thức "cách đây vài tháng tôi đã từng là một "nạn nhân" của sự Hàng trăm ngàn comment với đủ ngôn từ đánh giá, phán xét, chửi bới nhân phẩm và vẻ bề ngoài của tôi.

Kinh khủng hơn các page khác đăng bài với những tiêu đề kích thích sự tấn công.

Fanpage, Facebook cá nhân, kênh Youtube của tôi nhận được hàng ngàn comment, nhắn tin chửi bới.

Khi đó các anh chị phóng viên các báo lớn nhỏ nhắn tin để phỏng vấn tôi? Để mong tôi giải thích, để tôi lên tiếng?

Chưa bao giờ bản thân tôi gặp phải trường hợp như vậy, lướt đâu cũng thấy tên mình, mở Facebook là trăm tin nhắn chửi bới, dạy dỗ mình, dọa dẫm mình...

Nếu là các bạn lúc đó, các bạn sẽ làm gì?

Tôi tạm khóa Facebook cá nhân trong 1 ngày vì tôi không muốn bản thân bị ảnh hưởng những năng lượng tiêu cực ấy.

tôi biết rằng thứ tôi cần vượt qua lúc đó không phải là hàng ngàn người đang Tôi ngồi yên để nhìn lại cả chặng đường tôi làm, cả chặng đường tôi đi, mọi thứ trong chặng đường ấy hiện ra trong tôi thật tươi đẹp, tôi đã từng hạnh phúc thế nào, những người xung quanh tôi đã từng hạnh phúc ra sao, tôi đã làm được gì cho mọi người, những điều tôi làm có vi phạm pháp luật không?

Mọi thứ diễn ra trong tôi thật rõ ràng, bất giác tôi mỉm cười hiểu ra mọi chuyện.

Khi mình tin vào chính mình, thì mình không còn sợ gì nữa.

Nỗi sợ chỉ đến khi mình còn nghi ngờ chính mình mà thôi.

Nhiều tháng sau lùm xùm

Tâm An đã có cách giải quyết của riêng mình, không đôi co và giải thích.

Sau 1 ngày tôi mở lại Facebook, tôi không còn quan tâm bất kỳ điều gì họ nói về tôi nữa, tôi vẫn làm việc và sống bình thường như đã sống, thậm chí còn hạnh phúc hơn thế.

Bão táp ngoài kia đã không còn ảnh hưởng gì đến tôi nữa rồi.

tôi từ chối tất cả báo chí với 1 lý do đơn giản, việc gì tôi phải giải thích, việc gì tôi phải lên tiếng. những ai tin tưởng tôi, tôi không nói gì họ vẫn tin tưởng. những ai Đến lúc này, tôi nhớ mãi tháng đầu tiên số tiền tôi nhận được từ công việc làm video, tôi và 1 chị bạn đã cùng nhau làm được đường nước sạch từ thác về với bản làng, là ước mơ từ khi tôi mới lên bản và tôi đã thực hiện được, đêm hôm đó mọi người hạnh phúc vui mừng liên hoan đến đêm, các chị ôm tôi mà khóc, tụi nhỏ vui mừng có nước sạch dùng, chính những điều đó là 1 trong những niềm tin vững chắc cho tôi sau này.

Vũ trụ công bằng lắm, luôn tặng cho con người những món quà khi họ vượt qua được những thử thách của thượng đế.

bởi vậy cho đến khi mọi người có đang Số tiền họ chi trả tôi lại dành tất cả để mỗi tháng trợ cấp thêm cho tụi nhỏ của tôi trên Tây Bắc.

Và nhiều điều ý nghĩa khác nữa tôi sẽ giữ cho riêng mình.

Nhiều tháng sau lùm xùm

Tâm an thậm chí còn nhận được một hợp đồng ngay trong lúc Chửi bới, xúc phạm, tấn công, ném đá vào tôi lúc đó sẽ như ném vào bức tường rồi bật ngược lại.

Và rồi bão táp qua đi, tôi vẫn vững vàng bước tiếp mà không tốn 1 giọt nước bọt nào để đôi co với xã hội.

Sau tất cả tôi chưa bao giờ tự hào về bản thân mình, mà tôi chỉ có niềm tin vào bản thân mình thôi, 1 niềm tin vững chắc.

Tại sao đầu bài viết tôi lại để từ "nạn nhân" trong ngoặc kép.

Đọc xong chia sẻ của tôi chắc mọi người hiểu.

mỗi ngày trong xã hội có rất nhiều người bị Hãy cẩn trọng bất kỳ lời nói nào của mình với người khác, nó có thể thành 1 con dao vô hình giết chết họ.

Đó là điều cuối cùng tôi muốn nói ở bài viết này".

Bài viết của tâm an sau khi được đăng tải đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. ai nấy đều dành cho chủ nhân của kênh

Tâm An và cuộc sống hiện tại.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nhieu-thang-sau-lum-xum-dao-nhai-ly-tu-that-chu-kenh-bep-tren-dinh-doi-moi-lan-dau-len-tieng-tiet-lo-khoan-loi-nhuan-dac-biet-nhan-duoc-khi-bi-tan-cong-don-dap-nhat-20201023104258267.chn)
1  ... Tiếp »