MangYTe

Khoa học hôm nay

Nhiều ý tưởng, sáng kiến bảo vệ môi trường “Vì một Việt Nam xanh”

(HNMO) - Chỉ trong 6 tuần diễn ra, cuộc thi đã thu hút gần 1.700 video, clip được thể hiện một cách sáng tạo, lan tỏa thông điệp, hình ảnh đẹp của người trẻ với hoạt động bảo vệ môi trường...
Mục lục

(hnmo) - ngày 27-10, cổng thông tin điện tử trung ương đoàn phối hợp với cơ quan phát triển pháp và tiktok việt nam tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi video, clip “vì một việt nam xanh”.

Ban tổ chức cho biết, chỉ trong 6 tuần diễn ra, cuộc thi đã thu hút gần 1.700 video, clip dự thi. mặc dù chỉ giới hạn trong 60 giây nhưng nhiều video, clip đã được thể hiện một cách sáng tạo, lan tỏa thông điệp, hình ảnh đẹp của người trẻ với hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu đến cộng đồng, xã hội; góp phần thay đổi nhận thức, tư duy, thói quen để bảo vệ môi trường...

Được triển khai trên các nền tảng xã hội được giới trẻ yêu thích, các tác phẩm dự thi đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, thu hút hơn 26,5 triệu lượt xem và gần 243 nghìn lượt tương tác.

Bên cạnh 12 tác phẩm xuất sắc nhất được trao giải trong 6 tuần diễn ra cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho tác giả hoàng minh thủy (thành phố hồ chí minh), cùng 2 giải nhì, ba giải ba, 4 giải khuyến khích, 1 giải bình chọn và 1 giải sáng tạo. mỗi tác giả đoạt giải nhất, nhì, ba sẽ nhận bằng khen của ban chấp hành trung ương đoàn dành cho tác phẩm xuất sắc, truyền cảm hứng để tạo nên những ứng xử mới, giải pháp mới bảo vệ môi trường.

Nguồn: Hà Nội Mới (http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Khoa-hoc/981998/nhieu-y-tuong-sang-kien-bao-ve-moi-truong-vi-mot-viet-nam-xanh)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY