MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhìn chồng và cô bạn gái thân nhất quấn quýt nhau trong phòng ngủ, tôi chết điếng

Chồng xin tôi tha thứ, anh nói rằng anh bị Hân quyến rũ, nhưng tôi không tin nổi, anh không muốn thì ai có thể ép đây.
Mục lục

Tôi và tiến kết hôn từ khi tôi còn đang học năm 3 đại học. tiến hơn tôi 7 tuổi, đã đi làm. nhà chúng tôi cùng quê nhưng không gần nhau lắm, ngày trước cũng không quen biết gì nhau, tận đến khi tôi đi học mới quen, rồi anh theo đuổi tôi.

Tôi là một đứa nhõng nhẽo, hay dỗi và cũng đáo để lắm. Tôi chẳng hiểu sao Tiến yêu tôi thế, bởi tính nết anh trái ngược hoàn toàn. Anh thâm trầm, chín chắn, rất hiền, đặc biệt kiên nhẫn với tôi. Lúc nào anh cũng nhẫn nhịn, chiều chuộng tôi rất mực. Tôi có bầu trước nen hai đứa cưới vội ngay khi tôi còn đi học.

Lấy nhau về, tôi vẫn đi học, anh vẫn đi làm, nhà cửa trên này thì anh mua được từ trước đó rồi. Ai cũng nói số tôi sướng, nhiều khi bản thân tôi cũng thấy vậy. May mắn sinh con đúng dịp hè nên tôi ra trường đúng hạn, chồng nói tôi cứ ở nhà chăm con đến bao giờ con cứng cáp hãy đi làm.

Tôi không phải đứa không biết nghĩ. Ngày xưa yêu đương thì nhõng nhẽo thế nhưng lấy về tôi biết bổn phận của mình lắm. Tôi học nấu ăn, chăm chỉ dọn dẹp, nấu cơm, giặt giũ cho chồng. Biết chồng đi làm vất vả nên tôi cũng không bao giờ kêu ca, có khi vừa đánh vật với con vừa tranh thủ nấu nướng, dọn nhà.

Ảnh minh họa.

Trong số bạn đại học, Hân thân thiết với tôi nhất. Hân là cô gái xinh xắn nhất lớp đại học của tôi khi đó. Hân ra trường, đi làm trong một công ty Dược, cô ấy vẫn hay đến nhà tôi chơi, con tôi cũng rất theo Hân. Chồng tôi cũng không xa lạ gì, hai người cùng ngành nên rất tâm đầu ý hợp.

Mọi chuyện cứ êm đềm trôi qua như thế cho đến một ngày, tôi vô tình đọc được tin nhắn của chồng với Hân trong Facebook, anh vào máy bàn nhưng quên không thoát. Tôi chết điếng bởi những gì mình đọc được, hai người xưng chồng vợ ngọt xớt, và nói chuyện với nhau như những cặp tình nhân thực sự. Tôi run rẩy, tim như bị ai bóp nghẹt đến không thở nổi. Bấy lâu nay, chồng đi lại với người khác sau lưng tôi mà tôi không hề hay biết.

Sau lần đó, tôi theo dõi, phát hiện ra chồng qua lại với Hân một thời gian rồi. Mấy lần anh nói đi công tác thực chất là đi hẹn hò với Hân. Tôi đau đớn lắm. Quyết tâm lên kế hoạch bắt quả tang, tôi nói với chồng đưa con về ngoại chơi mấy ngày. Nhưng hôm đó đưa con về cái, tôi lại bắt xe ngược lên luôn. Ngồi trong quán cà phê đối diện nhà, tầm 8 giờ tối. Tôi chết lặng khi nhìn thấy cảnh Hân đến nhà, chồng tôi ra đón.

Khoảng nửa tiếng sau tôi vào nhà. Phòng khách chẳng có ai, chỉ thấy tiếng động phát ra từ trên phòng ngủ. Cánh cửa khép hờ, đập vào mắt tôi là cảnh chồng và Hân đang ôm hôn nhau say đắm.

Tôi làm rơi chiếc túi trên tay xuống, hai kẻ kia giật mình vội vã buông nhau ra, tái mét. Tôi tát cho Hân một cái rất mạnh rồi đuổi ra khỏi nhà, còn chồng, tôi run rẩy chỉ biết khóc. Anh ôm lấy tôi, xin tôi tha thứ, nói rằng bị Hân quyến rũ. Tự dưng thấy đau đớn tột cùng, người chồng tôi yêu thương nhất và bạn gái thân nhất lại đâm cho tôi một nhát dao chí mạng. Tôi sợ hãi, hoang mang, tôi không dám nghĩ tới chuyện ly hôn, nhưng sự việc vừa rồi khiến tôi suy sụp nặng nề. Tôi phải làm sao đây?

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhin-chong-va-co-ban-gai-than-nhat-quan-quyt-nhau-trong-phong-ngu-toi-chet-dieng-d137008.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhin-chong-va-co-ban-gai-than-nhat-quan-quyt-nhau-trong-phong-ngu-toi-chet-dieng/20210416095023042)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY