MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhìn đường chỉ tay công danh, biết ngay ai vượng phát, ai lận đận khó khăn

Đường công danh trên bàn tay của mỗi người sẽ nói cho bạn biết con đường công danh của người đó có vượng phát hay không.
Mục lục

Chỉ có một đường công danh

Nếu một người chỉ có một đường công danh nhưng hình dáng rõ ràng, đậm nét và không bị những đường chỉ tay khác đan xen thì đây là nét tướng tốt. người này có tài trí hơn người, giỏi giang nhiều chuyện nên vận trình sự nghiệp vô cùng tốt.

Vì có tài chí và năng lực nên con đường công danh của họ suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Người này không bao giờ thiếu cơ hội để thăng tiến. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì tương lai sẽ tiến xa.

Bàn tay có nhiều đường công danh

Người có nhiều đường công danh thường vô cùng tài năng, có nhiều sở trường, có thể đảm nhận được nhiều vị trí khác nhau. Họ đa tài nghệ, có khả năng thích ứng cao, có thể linh hoạt trong công việc.

Họ biết mình muốn gì và phải làm gì để có được thứ mình muốn. Họ luôn sẵn sàng ứng phó với mọi vấn đề nảy sinh và giải quyết chúng một cách hiệu quả. Vì vậy mà họ dễ gặt hái được nhiều thành công vang dội trong cả công việc và cuộc sống.

Những người này có nhược điểm mà tự tin thái quá. Họ hay làm theo ý mình, có phần trẻ con, hiếu thắng nên dễ gây thù địch.

Ảnh minh họa.

Bàn tay không có đường công danh

Không phải bàn tay của ai cũng có đường công danh. người không có đường chỉ tay công danh thường là người có tư chất bình thường, không có gì nổi trội, cuộc sống bình lặng và yên ả.

Phần lớn họ không có quá nhiều tham vọng, cũng không có mục tiêu cao xa. Cuộc sống của họ giản dị và thực tế, có phần an phận thủ thường, dễ hài lòng với những gì mình có.

Tuy nhiên, cũng chính nhờ vậy mà cuộc sống của họ bình yên, ít phải lo lắng, vất vả ngược xuôi. Dù có lúc lâm vào khó khăn, trở ngại thì họ vẫn lạc quan, không đặt nặng quá nhiều vào kết quả.

Đường công danh bị nhiều đường chỉ tay khác chèn lên

Nếu đường chỉ tay công danh bị các đường vân khác cắt ngang thì là điềm báo chẳng lành về vận thế của người này.

Những người này thường có tham vọng lớn, nhiều khát khao hoài bão. Tuy nhiên họ lại không có được những gì mình muốn. Cuộc sống của họ phải trải qua nhiều sóng gió mới có được thành công, phải vất vả tranh đua mới có được công việc như ý.

Mặc dù cũng có tài năng và cố gắng nhưng vận may không nhiều nên thường gặp nhiều trắc trở trong công việc, dễ phát sinh vấn đề không đâu.

Đường tài lộc của những người này cũng không mấy hanh thông, hay phải lo nghĩ nên phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhin-duong-chi-tay-cong-danh-biet-ngay-ai-vuong-phat-ai-lan-dan-kho-khan-d366482.html?fbclid=IwAR3hTMW8bKN31GzHlrx9gd5d8EXOry7q5G9IEdZN7aBmh8GjUSjVpIcMmBU

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhin-duong-chi-tay-cong-danh-biet-ngay-ai-vuong-phat-ai-lan-dan-kho-khan/20220110091527882)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY