MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhìn khe hở giữa các ngón tay đoán vận mệnh tương lai: Xem để biết ai có số giàu sang

Theo nhân tướng học, nhìn vào khe hở của bàn tay có thể dự đoán khả năng kiếm tiền, thói quen chi tiêu của một người.
Mục lục

Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn

Người có tướng bàn tay này sống khá tự do tự tại, ghét sự ràng buộc. họ không thích làm việc ở một chỗ quá lâu. người này có suy nghĩ chín chắn, thấu đáo trong mọi việc. họ làm gì cũng dứt khoát, cẩn thận.

nhin-khe-ho-giua-cac-ngon-tay-01

Ảnh minh họa.

Con đường sự nghiệp của người này phát triển tốt. Họ cho rằng "một nghề cho chín còn hơn chín nghề". Ngoài tuổi 40, người này có thể sở hữu cuộc sống sung túc.

Đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân của người này cũng diễn ra êm đẹp. Đôi bên có đôi lúc tranh cãi nhưng nhìn chung cuộc sống khá hòa hợp.

Khe hở ở ngón giữa và ngón tay đeo nhẫn

Người sở hữu tướng bàn tay này thường có nhiều tham vọng. họ không thích ngồi yên một chỗ mà luôn muốn được đi đây đi đó, khám phá những sự mới lạ. người này có đường công danh sự nghiệp phát triển rực rỡ nếu làm việc xa nhà.

Nhược điểm của người này là làm việc không có kế hoạch, hơi bốc đồng, bất cần. Họ còn có tính cách bảo thủ và gia trưởng.

Nếu không kiểm soát chi tiêu, họ rất dễ rơi vào đầu tháng tiêu xài thoải mái, cuối tháng rỗng túi. Nếu gặp khó khăn dồn dập, người này rất dễ nản chí mà từ bỏ tất cả.

Kẽ hở giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón út

Người này có tính cách khá bảo thủ, ít nghe lời khuyên của người khác dù đó là người thân hay bạn bề lâu năm. Trong công việc, người này chỉ tập trung vào làm theo ý kiến cả nhân, bỏ qua những lời góp ý của người khác. Chính vì vậy, họ rất dễ gặp sai lầm. Trong cuộc sống, người này cũng không được lòng những người xung quanh.

Người có nét tướng này ghét sự ràng buộc. Họ cũng không thích làm dưới quyền của những người kém tài hơn mình.

Trong chuyện tình cảm, họ luôn muốn đối phương làm theo ý mình. Điều này khiến nửa kia mệt mỏi, chán nản, mối quan hệ rất dễ đổ vỡ.

Người này nên nhìn thẳng vào sai lầm của bản thân để sửa đổi, chịu khó tiếp thu ý kiến của người khác, suy nghĩ cẩn thận hơn thì mới mong có thể gặt hái được thành công.

Giữa các ngón tay đều có khe hở

nhin-khe-ho-giua-cac-ngon-tay-02

Người có bàn tay với những khe hở lớn thường tiêu tiền thoải mái, không đắn đo. họ cũng thuộc nhóm kiếm tiền giỏi. dù vậy, nếu 4 ngón tay đã khép sát nhưng vẫn có khe hở thì đó là dấu hiệu không tốt, tỷ lệ chi nhiều hơn thu, dễ rơi vào cảnh thiếu thốn.

Các ngón tay khít nhau, không có khe hở

Người này sống hướng nội, bảo thủ nhưng không quá cổ hủ. Họ có tính cách thẳng thắn, không giỏi giao tiếp nên thường không được lòng người khác. Trong công việc, người này hay tỏ ra máy móc, cố chấp. Rất may, tỉ lệ thành công của người này khá cao.

Nếu nữ nhân sở hữu tướng tay này, đây là người của gia đình, giỏi nữ công gia chánh. Bên cạnh đó, người này có thể làm tốt công việc ngoài xã hội.

Ngược lại, nếu nam giới sở hữu tướng tay này thì đó là người đàn ông trụ cột vững chắc trong gia đình.

Người này sống tình cảm, có suy nghĩ thấu đáo. Họ luôn nghĩ cho người khác, thậm chí sẵn sàng đặt lợi ích của người thân lên trước lợi ích cá nhân.

Từ độ tuổi trung niên đổ ra, người này có của ăn của để, sống dư dả.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thể thao & Văn hóa

Link bài gốc Lấy link

https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/nhin-khe-ho-giua-cac-ngon-tay-doan-van-menh-tuong-lai-xem-de-biet-ai-co-so-giau-sang.html

Theo Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhin-khe-ho-giua-cac-ngon-tay-doan-van-menh-tuong-lai-xem-de-biet-ai-co-so-giau-sang/20220716102135013)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY