MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhìn món đồ mà con trai lấy ra từ gầm giường, tôi quyết định họp gia đình gấp và đề nghị em chồng rời khỏi nhà mình

Thấy con trai cầm món đồ khủng khiếp ấy, tôi ch*t đứng tại chỗ vì quá sốc.
Mục lục

Sau khi xây nhà mới, tôi được tự do thoải mái đúng mấy tháng đầu tiên. Bởi ngay sau đó, cô em chồng quái chiêu đã xin đến ở nhờ với lý do nhà tôi gần công ty, tiện cho việc đi lại của cô ấy. Tôi không đồng ý nhưng chồng tôi thương em gái nên theo năn nỉ, còn nói nếu như em gái còn gây khó dễ cho tôi thì anh sẽ đuổi ra khỏi nhà ngay. Thấy chồng bị đặt giữa vợ và em gái cũng tội nên tôi miễn cưỡng đồng ý dù trong lòng chẳng vui chút nào.

Thời gian đầu, em chồng tôi cũng biết điều. Đi làm về cũng phụ tôi nấu ăn hay rửa bát. Tôi lau nhà cũng tự giác đem quần áo bỏ vào máy giặt. Hàng tháng nhỏ nhẹ đưa tôi 1 triệu tiền ăn nhưng tôi không lấy. Nhưng càng sống lâu, cô ấy càng cho rằng mình mới là bà chủ trong nhà, còn tôi chỉ là người dưng, đến ở nhờ. Thôi thì đủ chuyện nảy sinh, nhiều chuyện khiến tôi bực bội đến mức chỉ không còn muốn về nhà nữa. Nhưng bực nhất vẫn là chồng tôi, anh quên mất lời hứa ban đầu, cứ tôi nói gì về em gái là lên tiếng bênh chằm chặp.

Mới đây, con trai tôi bò xuống gầm giường khi chơi trò trốn tìm với tôi. khi chui ra, thằng bé cầm theo một thứ kinh khủng. đó chính là một cái bao cao su đã sử dụng. tôi ch*t đứng, giật vội "thứ ấy" khỏi tay con trai rồi đem con đi tắm ngay.

Nhìn món đồ mà con trai lấy ra từ gầm giường, tôi điêu đứng và quyết định họp gia đình gấp - Ảnh 1.

Nhưng tôi không ngờ họ lại dám vào phòng tôi để làm mấy chuyện bậy bạ như thế. Ảnh minh họa.

Sau đó, tôi gọi điện cho bố mẹ chồng, bảo họ lên nhà tôi một chuyến, nếu không thì tôi ly hôn ngay. bố mẹ chồng biết là có chuyện căng thẳng nên sắp xếp việc lên ngay. tối đó, khi mọi người đã đông đủ, tôi đưa "thứ đó" ra và nói thẳng nếu em chồng không ra khỏi nhà tôi thì tôi đi, tôi không chịu đựng nổi nữa rồi.

Tôi dùng Thu*c Tr*nh th*i hàng ngày, chưa bao giờ dùng bao cao su. trong khi đó, mấy lần tôi về nhà sớm đều phát hiện em chồng dẫn người yêu về nhà chơi. nhưng tôi không ngờ họ lại dám vào phòng tôi để làm mấy chuyện bậy bạ như thế. có lẽ vì phòng tôi có điều hòa, có nệm êm và rộng rãi.

Cô em chồng tôi thấy thứ đó thì tái mặt đi, lắp bắp nói không ngờ người yêu lại vứt trong phòng tôi như thế. nhưng tôi không chấp nhận bất cứ lý do nào nữa. bố mẹ chồng đứng ra xin lỗi tôi thay cho con gái rồi xin tôi để em chồng ở lại thêm vài tháng nữa. nhưng tôi không muốn. theo mọi người, tôi có nên đuổi thẳng em chồng ra khỏi nhà không? làm thế nào để không phải mất lòng bố mẹ chồng đây?

1

Theo My Hanh/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/nhin-mon-do-ma-con-trai-lay-ra-tu-gam-giuong-toi-quyet-dinh-hop-gia-dinh-gap-va-de-nghi-em-chong-roi-khoi-nha-minh-222021293104250440.htm

Theo My Hanh/Báo Tổ quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhin-mon-do-ma-con-trai-lay-ra-tu-gam-giuong-toi-quyet-dinh-hop-gia-dinh-gap-va-de-nghi-em-chong-roi-khoi-nha-minh/20210329125423925)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY