MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Nhìn Suzy quảng cáo quần jeans chân dài miên man thấy mê, ngó sang ảnh thật mới biết hóa ra chỉ là ánh trăng lừa dối

Đúng như câu nghệ thuật là ánh trăng lừa dối, Suzy “hack dáng” ảo diệu trong bộ ảnh quảng cáo đến mức hoàn toàn khác xa đời thực.
Mục lục

Tất nhiên là có bộ ảnh nào đẹp mà không qua photoshop đâu, nhưng quan trọng là photoshop ở mức chấp nhận được hay khác xa thực tế. Nên mới nói, các ngôi sao hễ tung ảnh là nhiều khả năng "lừa tềnh". Và muốn biết đẹp xấu thực sự ra sao thì nhìn vào ảnh street style, ảnh sân bay may ra mới rõ! Đơn cử như trong trường hợp của Suzy đây. Chẳng là cô nàng vừa xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo

Nhìn Suzy quảng cáo quần jeans chân dài miên man thấy mê, ngó sang ảnh thật mới biết hóa ra chỉ là ánh trăng lừa dối - Ảnh 2.

Chiếc quần skinny "lai" quần ống đứng không phải ai diện cũng chuẩn đâu nhưng nhờ photoshop can thiệp nên Suzy đã lăng xê thành công đấy. Đổi lại ở ngoài đời, cựu thành viên Miss A không hề cho thấy đôi chân dài miên man như trong hình quảng cáo gì cả.

Nói đi cũng phải nói lại, Suzy thực ra diện quần jeans cũng ổn chứ không đến nỗi tệ gì. Dù rằng cô không phô được chân thon xuất sắc như nhiều đồng nghiệp nhưng không ít khán giả lại thấy thích dáng người có da có thịt như Suzy.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nhin-suzy-quang-cao-quan-jeans-chan-dai-mien-man-thay-me-ngo-sang-anh-that-moi-biet-hoa-ra-chi-la-anh-trang-lua-doi-20200421002415008.chn)
1  ... Tiếp »