Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhìn vào đôi mắt có thể biết tương lai của bạn như thế nào?

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 tướng mắt dưới đây cuộc sống vô cùng may mắn, dễ dàng thăng quan tiến chức, giàu có.
Mục lục

Mắt long nhãn

Nếu bạn sở hữu một đôi mắt giống mắt rồng thì đó chính là một dấu hiệu mang lại nhiều may mắn. bởi rồng chính là con vật cao quý thần kỳ, chính vì thế long nhãn đại diện cho quý khí. đây là dạng mắt to tròn, đui mắt vút dài, con ngươi đen láy, rất có thần và uy lực, lòng đen lòng trắng phân minh. người có long nhãn, cả đời giàu sang sung sướng, quan lộ thênh thang, danh tiếng lẫy lừng. cuộc đời của người sở hữu đôi mắt này sau tuổi 30 sẽ làm nên sự nghiệp lớn.

Đặc biệt, những người có "long nhãn" dù không có ý xuất đầu lộ diện nhưng vẫn được những người xung quanh ủng hộ làm lãnh đạo cuộc sống vô cùng thăng hoa viên mãn.

Phụng nhãn

Nhừng người sở hữu mặt phụng chính là kiểu mắt hơi xếch, mắt hai mí, con ngươi to, đuôi mắt có chút nếp nhăn. những người có đôi mắt này vừa ấm áp lại có sức mạnh, thần thái đĩnh đạc quyền quý khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. những người sở hữu đôi mặt phụng có trí thông minh uyên bác, nhân từ tốt bụng, học vấn hơn người, vẻ mặt thanh tao cao nhã, phản ứng mẫn tiệp, dễ làm lãnh đạo cấp cao sau tuổi 30.

Tướng mắt rồng uy lực giàu có

Khổng tước nhãn

Người sở hữu đôi mắt nhãn chính là đôi mắt được ví như con công, thon dài, con ngươi to mà đen nhưng hơi sát ra phía đuôi mắt. những người chủ nhân sở hữu đôi mắt này, khí chất khí sắc đều hơn người, ngoại hình xinh đẹp, diễm lệ, tính tình hướng nội.

Trong cuộc sống họ giỏi thuyết phục người khác nên dễ dàng thăng tiến thích hợp làm việc kinh doanh buôn bán. Họ có một cuộc hôn nhân viên mãn, cuộc sống thuận hoà. Đàn ông dễ làm quan, phụ nữ dễ thành mệnh phụ phu nhân cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc.

Tướng mắt nhãn vô cùng may mắn

Ngưu nhãn

Những người sở hữu mắt nhãn chính là dạng mắt to mà tròn, mắt nhiều mí, lòng đen khá to và rõ. đặc biệt, những người có đôi mắt kiểu này thường có tính tình ôn hoà, thành khẩn, cần cù chịu khó, giàu về vẫn niên, cực phát về điền sản và đất đai. khi bước vào giai đoạn tầm tuổi trung niên cuộc sống sung túc sở hữu đủ mọi thứ trong tay.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhin-vao-doi-mat-biet-ngay-tuong-lai-cua-ban-nhu-the-nao-d298937.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhin-vao-doi-mat-co-the-biet-tuong-lai-cua-ban-nhu-the-nao/20201228102702998)
1  ... Tiếp » 

3 khí chất chỉ có ở phụ nữ thông minh, khiến đàn ông si mê hơn cả bị bỏ bùa

3 khí chất chỉ có ở phụ nữ thông minh, khiến đàn ông si mê hơn cả bị bỏ bùa
Bùa mê thuốc lú cũng không thể khiến đàn ông mê mệt bằng 3 phẩm chất chỉ có ở phụ nữ thông minh này, phụ nữ nông cạn nhất định phải biết.

Những câu nói cấm kỵ trên giường mà bạn không nên nói với bạn tình, đặc biệt câu thứ 2 sẽ khiến chồng tụt hứng ngay lập tức

Những câu nói cấm kỵ trên giường mà bạn không nên nói với bạn tình, đặc biệt câu thứ 2 sẽ khiến chồng tụt hứng ngay lập tức
Trong 'cuộc yêu' có những câu nói tưởng như vô tình nhưng thực ra lại vô cùng nguy hiểm, bởi nó có thể khiến cho người đàn ông của bạn bị 'tụt hứng tình dục' và tổn thương sâu sắc.

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người 

Đàn bà lạ lắm, biết 3 điều khiến mình ĐAU LÒNG đến chết nhưng vẫn chấp nhận tha thứ

3 vị cay, 2 vị ngọt trong hôn nhân, vợ chồng phải trải qua để sống cùng nhau đến răng long đầu bạc

Hãy yêu một chàng trai biết thưởng thức bạn

Vợ tạo bất ngờ tại buổi liên hoan công ty khiến tôi điếng người

Chán vợ, chồng tìm tới nhà nhân tình đổi gió

Mẹ người yêu hỏi tôi: Lương 5 triệu sao nuôi được con gái bác

Đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết 3 THÊM, 3 BỎ nên làm trong cuộc đời của mình

Phụ nữ thông minh, có khí chất sẽ không bao giờ hỏi chồng 3 câu hỏi nhạy cảm này

Ảnh hưởng lâu dài của căng thẳng tới sức khỏe

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY