MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Nhóm Chuyên gia Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội hiến kế 3 giải pháp giải quyết tình hình dịch bệnh tại Hà Nội

Việc xét nghiệm như thế nào vẫn còn đang gặp khó khăn. Test nhanh có tỷ lệ độ nhạy cảm chưa cao. Vì thế, thành phố đã có cuộc họp với các bệnh viện có năng lực xét nghiệm COVID-19 để lấy ý kiến tư vấn, chia sẻ từ các chuyên gia y tế.
Mục lục

Theo PGS Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc BV Đại học Y Hà Nội và các chuyên gia tại BV Đại học Y Hà Nội chia sẻ, để Hà Nội thực hiện xét nghiệm PCR với số lượng lớn thì cần phải có chiến lược xét nghiệm hiệu quả và đảm bảo chất lượng tốt nhất, số lượng mẫu PCR được làm nhiều nhất trong khoảng thời gian ngắn, đồng thời ưu tiên xét nghiệm cho những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao.

Đến nay, Hà Nội đã phát hiện thêm 5 ca dương tính với COVID-19 đều có tiền sử đi Đà Nẵng trở về. Trong khi đó, việc xét nghiệm như thế nào vẫn còn đang khó khăn. Test nhanh có tỷ lệ độ nhạy cảm chưa cao. Vì thế, thành phố đã có cuộc họp với các bệnh viện có năng lực xét nghiệm COVID-19 để lấy ý kiến tư vấn, chia sẻ từ các chuyên gia y tế.

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/nhom-chuyen-gia-benh-vien-dai-hoc-y-ha-noi-hien-ke-3-giai-phap-giai-quyet-tinh-hinh-dich-benh-tai-ha-noi-20200808170614839.chn)

1  ... Tiếp »