MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Những cách giúp giảm béo mặt đơn giản trong 1 tháng

Những cách đơn giản nhưng lại giúp giảm béo mặt hiệu quả, giúp bạn lấy lại tự tin khi giao tiếp.
Mục lục

Uống nước nhiều hơn: Cách tốt nhất để giảm béo ở vùng má là bạn nên uống nhiều nước để tránh tình trạng trữ nước trên mặt.

Không sử dụng đồ uống có cồn:Tiêu thụ một lượng lớn thức uống có cồn mỗi ngày làm cơ thể cảm thất mất nước, dẫn đến tích trữ nước trong cơ thể và làm tăng tích tụ tế bào mỡ ở má. Điều này làm mặt trở nên béo phị và sưng phồng.

Cắt giảm lượng đường tiêu thụ: Khi tiêu thụ lượng đường cao sẽ dẫn đến tích tụ mỡ ở vùng má. Do đó, hãy hạn chế ăn các thực phẩm đồ ăn uống chứa đường…để giảm béo mặt một cách tự nhiên.

Ăn các loại hạt: Khi thêm các loại hạt có thể giúp ngăn tình trạng tích trữ chất béo trong cơ thể cũng như ở trên mặt.

Ăn hạt vừng: Hạt vừng là nguồn cung cấp canxi dồi dào. Bổ sung hạt vừng vào thực đơn hàng này sẽ giúp ngăn ngừa hình thành và tích trữ chất béo quanh mặt nhất là vùng má.

Ăn nhiều hoa quả tươi: Trái cây tươi giúp thải độc cũng như giúp ngăn ngừa tích tụ mỡ quá mức trên cơ thể và trên cả mặt. Bổ sung trái cây tươi nhiều hơn vào thực đơn mỗi ngày là một cách giảm béo ở vùng má rất đơn giản.

Tránh sử dụng đồ uống có ga: Đồ uống có ga và nước uống tăng lực khác có chứa nhiều chất tạo ngọt. Đây là một thành phần chính nếu tiêu thụ nhiều sẽ dẫn đến tăng các tế bào mỡ, làm cho bạn bị béo mặt.

Cắt giảm lượng muối tiêu thụ: Muối giúp giữ các chất lỏng trong cơ thể nên làm cơ thể và cả vùng má cảm thấy béo hơn.

Tránh ăn thực phẩm chế biến sẵn: Khi ăn những thực phẩm chế biến sẵn như mì ăn liền, thịt đông lạnh, snack khoai tây…thường dẫn đến tích tụ chất béo trong cơ thể và ở cả mặt.

Tăng lượng tiêu thụ rau xanh: Các loại rau lá xanh giúp giảm lượng tích trữ nước trong cơ thể, do đó ngăn ngừa tích tụ mỡ trên mặt.

Theo Mạnh Cường/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/suc-khoe/nhung-cach-giam-beo-mat-don-gian-trong-1-thang-576270.vov

Theo Mạnh Cường/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-cach-giup-giam-beo-mat-don-gian-trong-1-thang/20210417111810489)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY