MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

Những cách mặc áo sơ mi trắng vừa sang chảnh, vừa thanh lịch

Khi nói đến áo sơ mi trắng, trước đây mọi người nghĩ ngay về trang phục dành cho công sở. Tuy nhiên, trên thực tế, áo sơ mi trắng không còn dành riêng cho nơi làm việc, và nó xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống.
Mục lục

Với sự phát triển không ngừng của xu hướng thời trang, áo sơ mi trắng từ lâu đã trở nên đa dạng hơn và gần gũi hơn với mọi người. miễn là chúng ta biết cách mặc, áo sơ mi trắng sẽ không còn cứng nhắc rập khuôn nữa.

Hãy để chúng tôi nói cho bạn cách mặc đúng, để bạn có thể dễ dàng mặc áo sơ mi đẹp như một nữ thần thanh lịch.

Áo sơ mi trắng thông thường mặc theo một cách khác

Nhiều phụ nữ thích phong cách đơn giản, vì vậy những chiếc áo sơ mi trắng họ mua cũng là mẫu cơ bản thông thường. điều đó có nghĩa là đơn giản và không phổ biến để mặc theo cách thông thường.

Thực tế, chúng ta có thể thay đổi cách mặc để đạt được kết quả khác nhau. ví dụ, cổ áo sơ mi không cần phải đóng cúc hết hoàn toàn, hai hoặc ba nút cúc được mở ở trên cùng để cổ áo được dựng lên và tạo cổ chữ v, có thể giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt.

Bạn không cần phải buông đủ vạt chiếc áo sơ mi trắng dài. có thể đặt góc của một bên vào trong quần hoặc váy để làm nổi bật tỷ lệ của hình. nó rất giản dị và ấn tượng.

Một chiếc áo len đan ngắn với quần jean bên ngoài để tạo cảm giác layering, cũng có một cách rất đơn giản để sử dụng một chiếc váy có màu khác, hay thêm một chiếc khăn quàng cổ và buộc nó vào một chiếc áo sơ mi trắng, đặc biệt thời trang và đẹp.

Áo trắng phù hợp quần/váy màu khác

Vì phần thân trên của chúng ta đang mặc một chiếc áo sơ mi trắng tinh khiết, nên phần dưới của chúng ta phải được kết hợp với quần hoặc chân váy màu khác, để chiếc áo trắng có thể mặc một hương vị khác. sự kết hợp màu sắc thực sự quan trọng trong hình dạng tổng thể.

Giống như hệ thống màu morandi phổ biến gần đây, hãy để áo sơ mi trắng được kết hợp với quần ống bột hoa anh đào, quần ống rộng màu be và váy ống thẳng màu xanh đậm. rất đơn giản và tiên tiến, sẽ cho phép bạn mặc một tông màu tươi mới và tinh tế, rất phù hợp với mùa xuân và mùa hè hiện tại.

Áo sơ mi trắng + chân váy hoa, chấm bi và quần

Cách tốt nhất để thoát khỏi những khuôn mẫu của áo sơ mi trắng là mặc váy bên dưới, có thể được trang trí với các yếu tố chấm bi hoặc họa tiết nhỏ, khiến bạn trông sinh động và dễ thương với bầu không khí trẻ trung.

Cũng có thể là một chiếc váy hoa, thể hiện khía cạnh nhẹ nhàng và thanh lịch của bạn.

Với áo sơ mi trắng, quần luôn là thứ không thể thiếu, như quần khói đen là sự kết hợp kinh điển nhất, khi kết hợp với quần jean, có một cảm giác giản dị, với quần trắng, trông sạch sẽ và gọn gàng, đồng thời rất giản dị. thời trang, với cùng một hệ thống màu sắc thực sự rất tiên tiến.

Áo sơ mi trắng dài + thắt lưng

Áo sơ mi trắng ngày nay không còn giới hạn trong các kiểu ngắn. những chiếc áo sơ mi trắng dài như thế này có thể được mặc trực tiếp như váy. nhưng vì khá lỏng lẻo, nên chúng ta cần thực hiện thắt ở eo, nó không chỉ làm nổi bật vòng eo nhỏ của bạn, mà còn phân chia tỷ lệ hình dáng vàng, sửa đổi hình dạng cơ thể của bạn, và làm cho hình dạng tổng thể trông tinh tế hơn.

Áo sơ mi Silhouette + quần lọt khe

Trong kiểu áo sơ mi trắng, cũng có một chiếc áo sơ mi dáng rộng kiểu thụng. khi mặc kiểu này, phần thân dưới nên được kết hợp với quần âu mỏng, tạo cảm giác lười biếng và thoải mái. nó phù hợp cho phụ nữ có gia đình hoặc đi mua sắm. rất thoải mái và dễ mặc.

Có thể bạn quan tâm

    Cách mặc áo sơ mi trắng đẹp mỗi ngày như Tăng Thanh Hà, Khánh Linh

    Cách mặc áo sơ mi trắng đẹp mỗi ngày như Tăng Thanh Hà, Khánh Linh

  • Ngọc Trinh diện sơ mi trắng đẹp hút mắt

    Ngọc Trinh diện sơ mi trắng đẹp hút mắt

  • Cách mặc sơ mi trắng sành điệu và lịch lãm

    Cách mặc sơ mi trắng sành điệu và lịch lãm

Theo Công lý & xã hội

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhung-cach-mac-ao-so-mi-trang-vua-sang-chanh-vua-thanh-lich-20200601145837733.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY