MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Những cặp chân thon gọn chuẩn ma-nơ-canh của sao Hoa ngữ cũng đôi ba lần bị dìm thậm tệ chỉ vì chọn sai dáng quần hay tụt cân quá mức

Tất cả đều là những đôi chân thon gọn, đẹp xuất sắc nhưng thực tế không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%.
Mục lục

1. Dương Mịch

Nhắc đến những mỹ nhân có

Tuy nhiên cũng không ít lần Dương Mịch lộ chân gầy xương xẩu, cong queo khi diện những kiểu quần ôm sát như legging. Vẫn biết là chân Dương Mịch thon dài nhỏ nhắn nhưng thực tế không phải dáng quần nào cũng tôn được đôi chân ấy. Cô vẫn khiến dân tình hết hồn với đôi chân tong teo mỗi lần cô mặc legging.

Những cặp chân thon gọn chuẩn

2. Đường Yên

Đường yên là một nữ diễn viên hiếm hoi của điện ảnh

Nhưng nhắc đến Đường Yên cũng là nhắc đến những lần cô lộ thân hình gầy xanh xao, đôi chân nuột nà thẳng tắp ấy trở thành hai "que củi" tong teo khiến nhiều người lo ngại. Vóc dáng gầy gò xương xẩu gắn liền với hình ảnh của Đường Yên trong nhiều năm chứ không phải một sớm một chiều.

3. Quan Hiểu Đồng

Chiều cao của Quan Hiểu Đồng thậm chí còn trội hơn Đường Yên nên đương nhiên đôi chân của cô cũng thuộc vào hàng cực phẩm. Mỗi khi xuất hiện cùng các người đẹp khác, Quan Hiểu Đồng lại "vô tình" biến họ thành tí hon hay lấn át tất cả mọi người xung quanh nhờ chiều cao khủng và đôi chân tuyệt mỹ của mình.

Nhưng cũng không ít lần cô chịu chung số phận với 2 người trên, khi lộ chân gầy guộc tong teo. cặp chân thẳng tắp và

đôi chân của sao Hoa ngữ - Ảnh 6.

4. Trịnh Sảng

Đôi chân của trịnh sảng cũng được ví von là cặp chân bước ra từ truyện tranh khi có độ trắng sáng mịn màng và sự

Nhưng, lại là một chữ nhưng, vấn đề của Trịnh Sảng chính là cân nặng không kiểm soát, tức là cô luôn trong tình trạng gầy tong teo, nhìn xanh xao vàng vọt. Rất hiếm khi thấy vóc dáng của Trịnh Sảng đầy đặn, đồng nghĩa với gầy gò là đôi chân lộ ngay dấu vết cong queo, xương xẩu, cùng đầu gối củ lạc thô cứng.

5. Địch Lệ Nhiệt Ba

Ngoại hình xinh đẹp hoàn hảo cũng là điều làm nên sự thành công của Địch Lệ Nhiệt Ba. Không chỉ sở hữu body tuyệt mỹ với vòng một đầy đặn, vòng 3 sexy, cô còn có một đôi chân khiến công chúng mê mẩn. Đôi chân dài 1m09, thẳng tắp, thậm chí khi đứng thẳng cặp chân của cô còn không hề có khoảng hở.

Những cặp chân thon gọn chuẩn

Hoàn hảo như vậy nhưng cũng có lần cô nàng xuất hiện với đôi chân lấm tấm vết tích, đầu gối thâm đen mà nhìn qua thôi cũng có thể thấy rõ. Chính đôi chân lấm tấm "hoa sim" ấy đã khiến vẻ ngoài hoàn hảo của Địch Lệ Nhiệt Ba giảm sút đi vài phần.

Những cặp chân thon gọn chuẩn

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nhung-cap-chan-thon-gon-chuan-ma-no-canh-cua-sao-hoa-ngu-cung-doi-ba-lan-bi-dim-tham-te-chi-vi-chon-sai-dang-quan-hay-tut-can-qua-muc-20201106150331032.chn)
1  ... Tiếp »