MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Những câu chuyện giảm cân có thể truyền cảm hứng cho bạn

Mặc dù mùa của những bãi biển xinh đẹp đã qua, nhưng sẽ không là quá muộn để bạn giảm bớt chút cân nặng cho cơ thể gọn gàng, nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn không tin rằng điều đó có thể xảy ra với mình thì hãy cùng chiêm ngưỡng câu chuyện kỳ tích về giảm cân dưới đây.
Mục lục

Cô gái đã giảm 89,81 kg, cô đã từng xấu hổ khi xuất hiện trên bãi biển và giờ đây cô biến hóa hoàn toàn và vô cùng tự hào với cơ thể mới của mình.

“Tôi đã giảm 31, 75kg trong 7 tuần. Tôi cảm thấy rất tốt.”

Cô gái này đã giảm 74,84kg trong 4 năm. Hạnh phúc đã được tìm thấy và cô yêu thích với cơ thể gọn gàng của mình.

“2 vợ chồng tôi đã cùng nhau giảm được 72,57kg. Chúng tôi đã quên đi những ngày nặng nề, khó chịu và bực bội đã qua và hài lòng với kết quả đã đạt được.”

“Tôi đã giảm được 25,4kg chỉ trong 6 tháng. Với việc giảm cân này đã khiến tôi làm việc tốt hơn trong nghề cosplay.”

Trường hợp khác, cô gái giảm 22,68kg trong 2 năm. Thật khó khăn làm sao nhưng cô ấy xứng đáng với thành quả này!

Cô gái đã giảm gần 100kg để đạt được mơ ước trở thành huấn luyện viên thể dục.

Còn người đàn ông này đã giảm 45,36kg trong 2,5 năm kiên trì.

Cô gái đã giảm 72,57kg trong 3 năm. Cô ấy đã đi bộ khoảng 45-60 phút mỗi ngày, tập yoga và không ăn hơn 1.400 calo mỗi ngày.

Chàng trai này giảm cân nhanh chóng chỉ trong 7 tháng. Bí quyết của anh ta là: tăng cường hoạt động thể chất và dung nạp ít calo hơn.

Chuẩn bị cho đám cưới của mình, họ đã quyết định giảm cân. Và đây là kết quả sau một năm.

Hà Anh

(Theo Brightside)

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/nhung-cau-chuyen-giam-can-co-the-truyen-cam-hung-cho-ban-n150059.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY