Tâm sự hôm nay

Những câu nói hay về phụ nữ khi yêu tiết lộ bí mật của nàng

(MangYTe) Người phụ nữ đang yêu thật đẹp và những câu nói hay về phụ nữ khi yêu sẽ còn vén bức màn bí mật về tâm lý của họ trong giai đoạn này. Qua đó bạn sẽ hiểu hơn và có thể thông cảm cho những điều tưởng như là rất ngớ ngẩn họ đã làm khi lỡ yêu ai.
Mục lục

Phụ nữ luôn là loài khó hiểu nhất thế giới này và chỉ cần hiểu họ hơn một chút bạn cũng đã cảm thấy vô cùng thú vị. Vì thế, những câu nói hay về phụ nữ khi yêu sẽ cho bạn cái nhìn vừa tổng quan, vừa chi tiết để bạn dễ dàng hơn trong việc nắm bắt được tâm lý của họ.

1. Người ta rất lầm lẫn khi cho rằng phụ nữ nhút nhát. Trước tiếng gọi của tình yêu, phụ nữ luôn là người cam đảm hơn đàn ông. (Ernest Legouve)

2. Khi một người đàn bà có cái áo đẹp, người đầu tiên nàng khoe là người đàn bà mà nàng ghét, kế tới là người đàn ông mà nàng yêu. (André Guillois) 3. Khi còn trẻ, người ta nhờ phụ nữ để hiểu thế nào là tình yêu. Lúc về già, người ta nhờ tình yêu để hiểu thế nào là phụ nữ. (Ngạn ngữ Phương Tây) 4. Nên trao tình yêu cho vợ, nhưng điều bí mật chỉ nên trao cho mẹ hoặc em gái của mình. (Ngạn ngữ Phương Tây)

5. Khi không còn yêu, phụ nữ có sự bình tĩnh của một luật sư biện hộ lão luyện. (Hondré de Balzac) 6. Đối với phụ nữ ân càng nặng thì tình càng sâu. (Madame de Stael)
7. Người phụ nữ đẹp luôn được xem như nữ hoàng, họ được đeo đuổi khen nịnh là vì sắc đẹp chứ không phải tình yêu. (Rochebrune)
8. Người ta có thể quyến rũ người đàn bà bằng sự dối trá, nhưng người ta chỉ chinh phục được người đàn bà bằng tấm lòng chân thật mà thôi. (Krassovaky)

9. Phụ nữ đã thành hôn thường nghĩ về tương lai. Còn đàn ông thì hay nhớ lại quá khứ. (Marcel Proust) 10. Không có gì đau đớn đối với phụ nữ bằng cảm thấy mình thua sút những người chung quanh về bất cứ một phương diện nào, nhất là phương diện tình yêu. (Gina Lombrosso)
Những câu nói hay về phụ nữ khi yêu cho thấy sự xáo trộn tâm lý không hề nhỏ của họ trong giai đoạn này
11. Người đàn bà thật thà là lúc họ thấy không cần thiết phải dùng đến sự dối trá vô ích. (Phrăng xơ) 12. Phụ nữ thường chỉ hoàn toàn sung sướng là khi họ biết mình được yêu hơn ai. (Edna Ferber) 13. Khi yêu nhau người đàn ông nghĩ đến nhan sắc. Người đàn bà thì trái lại, chỉ nghĩ đến danh vọng và tiền tài. (Guy de Maupassant) 14. Tình yêu đối với đàn ông chỉ là một đoạn tình sử nhất thời, nhưng tình yêu đối với đàn bà lại là một thiên tình sử dài suốt đời. (Madame de Stael) 15. Tôi đã nói với anh đàn bà là một thế giới nhỏ thôi, nhưng muốn điều khiển được họ cần phải có một tài năng vĩ đại như là tài cai trị một quốc gia. (Foote) 16. Trong đời người phụ nữ, không có sự hạ mình nào lớn hơn là sự hiến thân cho người đàn ông không xứng đáng với tình yêu của mình. Người phụ nữ đức hạnh không bao giờ tha thứ cho cả bản thân mình lẫn người đàn ông về điều đó. Xem thêm: 50 câu nói hay về vẻ bề ngoài khiến bạn muốn xem xét bản thân ngay lập tức 17. Có những phụ nữ thích chơi đùa với sắc đẹp của mình như trẻ con đùa nghịch với dao. (Victor Hugo) 18. Một người đàn bà chỉ đẹp thật sự khi nào họ đẹp cho một người đàn ông nào đó. (Michael Deon) 19. Người con gái giữ mình thận trọng đến đâu cũng sẽ là hoang phí sắc đẹp một khi phô bày nó dưới ánh trăng khuya. (Shakespeare) 20. Đàn bà chỉ có một cách trở thành đẹp nhưng lại có hàng trăm cách để trở thành hấp dẫn. (Montesquieu)

21. Người đàn bà trang điểm cho đẹp vì thích đàn ông theo đuổi. (Prévolst) 22. Người vợ tốt luôn biết cười trước những câu nói khôi hài của chồng, không phải vì những câu nói đó có ý nhị mà chính vì nàng tế nhị. (Oregon Jesuit) 23. Im lặng là điều quý giá hơn vàng nhưng trong tình yêu người phụ nữ ghét cay ghét đắng. (La Rochefoucauld) 24. Ít có phụ nữ đẹp nào được tôn thờ mà chịu nổi sự thử thách của hôn nhân. (Camille Desmoulins) 25. Đối với phụ nữ tình yêu chiếm toàn thể đời sống của họ. (Lord Byron) 26. Lỗi lầm lớn nhất của người đàn bà là luôn muốn lấy người đàn ông mà họ yêu thay vì tìm người đàn ông yêu họ. (George Feydan) 27. Đàn bà thường giữ lâu mối tình đầu tiên khi nàng chưa tìm được người tình thứ hai vừa ý hơn. (La Rochefoucauld) 28. Khi người đàn bà đánh vào tim một người đàn bà khác, hầu như bao giờ nàng cũng tìm được chỗ nhạy cảm nhất của gót chân Asin, vì thế vết thương khó mà chữa lành được. (La rô xphu cô) 29. Người đàn bà ghen tin vào mọi điều do tình cảm dẫn dắt 30. Khi ghen, chính là lúc mình yêu; cũng như khi đau đớn ta cầm chắc tim mình vẫn còn đập. (Đuy vê noa) 31. Phụ nữ chưa yêu là chưa sống. (J Gây) 32. Thật đấy, phụ nữ bao giờ cũng yêu vì tài trí trước khi yêu bộ mã. (Ban dắc) 33. Phái đẹp có một điểm chung phổ biến nhất là: không muốn người khác hưởng lợi từ những cái gì mà mình đã vứt bỏ. (Ham mi tơn) 34. Phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sống với một người đàn ông, nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ 35. Gió cũng như tâm hồn người thiếu nữ: chẳng theo một quy luật nào cả. (Puskin) 36. Đừng bao giờ cưới một người đàn bà khi họ không yêu mình, dù họ đem đến cho mình một kho vàng cũng mặc 37. Say mê một người đàn bà thì dễ, yêu một người đàn bà hơi khó

MiMo
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/blog-cuoc-song/cau-noi-hay-ve-phu-nu-khi-yeu-700-200130.html)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY