Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Những chàng giáp nói như “rót mật vào tai” các nàng

Sinh ra cái miệng khéo léo, những anh chàng dưới đây không chỉ có cách ứng xử khôn ngoan mà còn biết cách nói như “rót mật vào tai”, khiến các nàng đổ nghiêng đổ ngả.
Mục lục

Con giáp cẩn thận đào hoa quá thành ra bị “đào mỏ” trong tháng 7Cặp đôi con giáp có duyên gặp mặt nhưng vô duyên cưới hỏi3 con giáp có “tiền vào như nước sông Đà” trong tháng 7
1. Anh chàng tuổi Tỵ Vốn thuộc tuýp điềm tĩnh, không thích nói nhiều nên ai cũng cho rằng anh chàng tuổi Tỵ lạnh lùng, khó gần. Nhưng thực tế lại chứng minh điều trái ngược. Bởi khi họ đã nói ra câu nào là “chết” câu đó, chẳng ai có thể kháng cự nổi. Nhất là khi nói chuyện với người khác giới. Con trai tuổi Tỵ cứ âm thầm, lặng lẽ thế thôi, nhưng khi đã buông ra câu nói nào, các nàng cứ gọi là xiêu vẹo, đổ nghiêng đổ ngả. Hơn thế, những lời họ nói ra vô cùng ngọt ngào, sức mạnh ghê gớm tới mức bạn đang buồn bỗng có thể tươi vui trở lại, bạn đang giận hờn có thể bình tâm trở lại, hòa giải mọi mâu thuẫn. Đây đích thị là cao thủ ăn nói trong 12 con giáp. 
 
2. Anh chàng tuổi Tý  Người cầm tinh con Chuột không có kiểu bốc đồng kiểu như có thể tùy tiện dành lời nói ngọt ngào hay tán dương ai đó. Họ chỉ nói ra lời chân thành với bạn khi thực sự có cảm tình hoặc quý mến bạn. Cách ứng xử khéo léo, cộng thêm với lối sống phóng khoáng khiến con giáp này được yêu mến ở mọi lúc mọi nơi. Nhất là khi anh chàng nói ra những lời ngọt ngào kiểu như rót mật vào tai, ai nấy đều khó lòng mà cưỡng lại được, nhất nhất nghe theo lời chàng.

Đôi khi quý cô hoài nghi về độ thủy chung của anh chàng tuổi Tý trong tình yêu vì thấy rằng, với ai con giáp này cũng tỏ thái độ rất chân thành. Điều đó không hề sai. Nhưng đó chỉ là bề nổi, tính cách họ vốn dĩ rất phóng khoáng và biết quan tâm người khác, nên bạn có cảm giác vậy thôi, thực chất khi đã chọn được nửa kia phù hợp, cao thủ ăn nói này hết mực thủy chung, rất đáng tin cậy.

Con giáp bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích4 con giáp về già sở hữu khối tài sản tiêu 3 đời không hếtTop 3 con giáp không làm nên trò trống gì trong năm 2016
 
3. Anh chàng tuổi Tuất Chân thành, đáng tin cậy là những gì các nàng thấy được ở người tuổi Tuất. Họ không thích nói những lời hoa mĩ, nhưng ai nghe cũng thấy ngọt ngào, thú vị và muốn tiếp tục chia sẻ, gắn bó và đặt niềm tin. Họ đích thực là những cao thủ ăn nói thiên bẩm. Đó chính là điểm mạnh tiềm ẩn trong con người tuổi Tuất. Để khi họ phạm sai lầm, chỉ cần một vài câu ngọt ngào nhưng vẫn thể hiện sự chân thành thì đối phương sẵn sàng tha thứ. Hay ngược lại, nếu bạn giận, thậm chí là nổi cơn thịnh nộ, chỉ cần tìm đến con giáp này, bạn sẽ nhanh chóng “hạ hỏa”, bình tĩnh trở lại để có thể suy nghĩ thấu đáo hơn. 
► Trắc nghiệm tính cách của bạn với những sự tương đồng thú vị tại Lichngaytot.com

Ngân Hà
3 con giáp sinh ra để hưởng chức cao vọng trọng
Không chỉ rất mạnh mẽ, thông minh mà các con giáp sau đây còn có tố chất quản lý và khiến người khác tâm phục khẩu phục.
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/nhung-chang-giap-noi-nhu-rot-mat-vao-tai-cac-nang-304-185376.html)
Từ khóa: cao thủ ăn nói

Chủ đề liên quan:

cao thủ ăn nói rót mật
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY