MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Những con giáp sẽ là mẹ hiền vợ đảm

Sau khi kết hôn, người tuổi Mão, Thìn và Hợi sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, trợ giúp đắc lực cho chồng con.
Mục lục
Người tuổi Mão
 Trong 12 con giáp, người tuổi Mão có tướng cát tượng ích phu vượng tử, sau khi kết hôn con giáp này sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, chăm lo cho cuộc sống gia đình yên ấm, hòa hợp. 

Tuổi Mão  

Mọi cử chỉ hay ngôn từ của người con gái tuổi Mão đều nho nhã và hiền từ. Họ dễ mến, nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Người tuổi Mão có lối sống thực tế, không mơ mộng viển vông, đặc biệt luôn nỗ lực hết mình để thành công trong công việc để không trở thành “kẻ ăn bám” sau khi kết hôn. 
 Người tuổi Thìn
 Con gái tuổi Thìn sinh ra đã có số làm quý nhân, dễ lấy được chồng giàu sang, hưởng vinh hoa phú quý suốt cuộc đời. Sau khi đã yên bề gia thất, người tuổi Thìn không những hết mực yêu thương và chăm sóc chồng con, mà họ còn biết cách chăm chút cho bản thân, để mình luôn rạng rỡ và tạo sức cuốn hút với ông xã. 

Tuổi Thìn
  Nhìn chung, dù là trong công việc hay chuyện gia đình của người tuổi Thìn đều vô cùng thuận lợi. So với những con giáp còn lại, mệnh số của người tuổi Thìn tốt hơn hẳn, đặc biệt là về đường hôn nhân. Thông thường, con gái tuổi Thìn có xu hướng làm chủ gia đình, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ, làm vợ hiền mẹ đảm để người chồng yên tâm làm việc, gây dựng kinh tế.
Người tuổi Hợi
 Nếu xét về tướng vượng phu ích tử, cần phải kể đến nữ giới tuổi Hợi. Không những bản thân họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, mà sự may mắn ấy còn truyền đến những người xung quanh, đặc biệt là các thành viên trong gia đình.

Tuổi Hợi
 Người tuổi Hợi nhạy bén về vấn đề tài chính, dù trong công việc hay quản lí gia đình, họ đều biết cách chi tiêu hợp lí, rõ ràng. Nên sau này sẽ trở thành “trợ thủ đắc lực” cho chồng và cả dòng họ nhà chồng. 
 Hơn thế, người tuổi Hợi vô cùng hiếu thuận với người bề trên. Đa số họ có mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa hợp. Có người vợ hiền dâu đảm như tuổi Hợi, mọi sự trong nhà yên ổn và đầm ấm.
 Tâm Nhân (Theo DYXZ)
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/nhung-con-giap-se-la-me-hien-vo-dam-276-180556.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY