MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo không tán thì thôi, đã ra tay thì gạo xay ra cám

Những cung hoàng đạo không
Mục lục
Những cung hoàng đạo không

Sự tinh tế, quảng giao, thích những điều mới mẻ,... được xem là lý do khiến các cung hoàng đạo này trở nên đầy sức hút với đối phương và dễ dàng chinh phục họ.

1. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là những sinh vật xã hội và rất ưa việc tán tỉnh. Hầu hết thời gian, thậm chí họ chẳng cần phải nỗ lực hoặc còn không biết bản thân đang ở trạng thái tán tỉnh, bởi vì họ thực sự bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của người khác. Họ cũng chân thành thừa nhận cảm xúc khi họ thấy ai đó hấp dẫn.

2. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể dựa vào sức hút của mình để tán tỉnh bất cứ ai. Họ khá thân thiện và hòa đồng nhưng nếu thích ai đó, họ sẽ cố gắng hết sức để duy trì giao tiếp bằng mắt, thả thính một hoặc hai lời khen và thu hút sự chú ý của người kia bằng những cách tán tỉnh thật vui tươi.

3. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình khá tinh tế trong việc tán tỉnh và cũng là những người xã giao và thân thiện. Họ thường sẽ bắt đầu bằng cách mỉm cười hoặc nghịch tóc của bạn, cho bạn biết rằng họ đang quan tâm đến bạn. Họ biết chính xác những gì cần nói với bạn, để bạn không bao giờ cảm thấy bị xúc phạm hoặc mất hứng thú.

4. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thật khó để cưỡng lại một Bọ Cạp vì họ rất quyến rũ. Khí chất của họ tạo ra một sự bí ẩn xung quanh họ, thu hút mọi người đến với họ. Bọ Cạp cũng thường có vẻ ngoài trông rất mạnh mẽ và mãnh liệt. Nếu họ là người bắt chuyện, bạn sẽ dễ dàng hài lòng với tính cách quyến rũ và thích tán tỉnh của họ.

5. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thích trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống và thích gặp gỡ những người mới. Kết quả là, việc tán tỉnh - tự động trở thành một phần tính cách của họ. Họ thích tán tỉnh vì họ muốn làm cho bạn biết rằng, họ đang quan tâm đến bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Nhung-cung-hoang-dao-khong-tan-thi-thoi-da-ra-tay-thi-gao-xay-ra-cam-8889.html)

Chủ đề liên quan:

12 cung hoàng đạo
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4

  Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4
  Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
 • Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?

  Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?
  Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
 • Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?

  Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?
  Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY