MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Những cung Hoàng đạo xua tan xui xẻo, bước sang năm 2021 vận khí hanh thông, làm gì cũng may mắn thuận lợi, không phát tài thì cũng gặp hỷ sự

Những cung Hoàng đạo xua tan xui xẻo, bước sang năm 2021 vận khí hanh thông, làm gì cũng may mắn thuận lợi, không phát tài thì cũng gặp hỷ sự
Mục lục
Những cung Hoàng đạo xua tan xui xẻo, bước sang năm 2021 vận khí hanh thông, làm gì cũng may mắn thuận lợi, không phát tài thì cũng gặp hỷ sự

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong năm 2021.

1. Cung Bạch Dương

Bạch dương là cung hoàng đạo mạnh mẽ, nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng tiến lên phía trước mặc cho con đường mình đang đi có gập ghềnh sỏi đá đến đâu. đây là cung hoàng đạo có ý chí bền bỉ, càng trải qua nhiều khó khăn lại càng trưởng thành, giỏi giang hơn. năm 2020 là một năm khá biến động với người thuộc cung bạch dương, nhưng bạn không cần phải lo nghĩ nhiều nữa vì năm 2021 sẽ có rất nhiều tin vui chờ đón bạn. tuy tài lộc không phất lên sau một đêm, cũng không đạt được đỉnh cao ngay lập tức nhưng càng ngày càng khởi sắc hơn, đến cuối năm túi tiền rủng rỉnh khiến bạch dương vô cùng thỏa mãn. bên cạnh đó, nhờ có quý nhân phù trợ mà công việc và sự nghiệp của bạn trở nên hanh thông, thuận lợi, thậm chí cơ hội thăng tiến tăng lương nằm trong lòng bàn tay. đây là một năm vô cùng may mắn với bạch dương, bất kể bạn làm gì cũng gặp may mắn, nếu có khó khăn thì cũng nhanh chóng vượt qua. nhờ có tầm nhìn xa và không bỏ lỡ những cơ hội tốt thì bạch dương sẽ có một năm vô cùng trọn vẹn.

1. Cung Sư Tử

Sư tử là cung hoàng đạo mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán và luôn là người truyền lửa cho mọi người xung quanh. trong cuộc sống, dù gặp phải bao nhiêu khó khăn thì sư tử cũng luôn vượt qua được, lại còn mạnh mẽ hơn trước. năm 2020 là một năm đầy chông gai với sư tử, nhưng dù cho chuyện gì xảy ra thì cung hoàng đạo này vẫn giữ được sự bền bỉ, dẻo dai. bước sang năm 2021, sư tử sẽ đón nhận rất nhiều cơ hội tuyệt vời. thần may mắn sẽ phù trợ sư tử trong năm này khiến sự nghiệp của bạn có thể đi tắt đón đầu thành công. bên cạnh đó, tài lộc cũng vượng phát, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sư tử dễ dàng phát tài trong một thời gian rất ngắn. chưa kể, nếu sư tử đang ấp ủ một ước mơ dự định gì đó thì năm 2021 này sẽ chắp cánh cho những điều đó thành sự thật. sư tử sẽ có một năm với rất nhiều trải nghiệm thú vị, đáng nhớ và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn cuộc đời.

3. Cung Thiên Bình

Thiên bình là cung hoàng đạo có tài ăn nói, lại hiểu ra biết rộng và có quan hệ tốt với mọi người xung quanh. chính bởi điều này mà thiên bình đi đến bất cứ đâu cũng được yêu quý, ngưỡng mộ. trong năm 2020, thiên bình là một trong những cung hoàng đạo có cuộc sống thăng trầm nhất. thế nhưng, xui xẻo chỉ đến đây thôi, năm 2021 vận khí của bạn tăng cao, may mắn tới tấp, tài lộc không ngừng đổ về túi. cụ thể, nếu thiên bình có những tham vọng nghề nghiệp mới, chỉ cần bạn tự tin và chăm chỉ, bạn sẽ có được thành công. quý nhân trong năm nay cũng sẽ liên tục xuất hiện, tạo cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển, không chỉ về bản thân mà còn cả sự nghiệp, tài vận. nhìn chung, những thành tựu mà thiên bình đạt được trong năm 2021 sẽ vô cùng xứng đáng. càng về cuối năm, mọi sự càng như ý với thiên bình, nếu không thăng chức tăng lương thì ít nhất bạn cũng sẽ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ.

4. Cung Nhân Mã

Nhân mã là cung hoàng đạo vui tươi, tự do, thích phiêu lưu và luôn là người truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. năng lượng tích cực từ nhân mã khiến bạn thu hút được rất nhiều quý nhân trong cuộc sống. chính vì thế mà dù năm 2020 cũng là một năm sóng gió với bạn nhưng mọi thứ không thực sự u ám lắm. bước sang năm mới 2021, với sức mạnh và khả năng của mình, nhân mã sẽ khiến bản thân tỏa sáng rực rỡ trong sự nghiệp. sự nỗ lực, cố gắng và liên tục sáng tạo, đổi mới của nhân mã sẽ khiến cấp trên vô cùng trọng dụng. nhìn chung, năm 2021, không chỉ sự nghiệp mà tài vận của nhân mã sẽ đạt được một tầm cao mới. bên cạnh đó, mọi thứ trong cuộc sống của bạn cũng sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt hơn, lạc quan hơn. bạn sẽ có một năm ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, thêm nữa, nhân mã cũng sẽ đem điều này đi lan tỏa khắp nơi nên may mắn càng kéo đến với bạn nhiều hơn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Nhung-cung-Hoang-dao-xua-tan-xui-xeo-buoc-sang-nam-2021-van-khi-hanh-thong-lam-gi-cung-may-man-thuan-loi-khong-phat-tai-thi-cung-gap-hy-su-7443.html)
 • Ba khách hàng của Tv.Pharm may mắn trúng 3 chiếc Sh125i

  Ba khách hàng của Tv.Pharm may mắn trúng 3 chiếc Sh125i
  Chuỗi chương trình hội nghị khách hàng Phariton “Thêm Năng Lượng, Thêm Mạnh Mẽ”đã được diễn tại 3 địa điểm là Bình Dương(12/04), Cần Thơ(17/04), Đà Nẵng (20/04/2018) do Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tv.Pharm tổ chức thành công tốt đẹp.
 • Dị ứng cao dán thuốc, phải làm gì?

  Dị ứng cao dán thuốc, phải làm gì?
  Tôi bị đau vai, do không có điều kiện đi khám, tôi đã tự mua một loại cao dán được quảng cáo là có tác dụng giảm đau.
 • “Tôi May Mắn!” - Tham gia ngay, Trúng quà hay

  “Tôi May Mắn!” - Tham gia ngay, Trúng quà hay
  Cùng tôi tham gia chương trình Tôi May Mắn! để có cơ hội nhận ngay 1 cân điện tử đa chức năng có thể dùng để đo sức khỏe, lượng mỡ, cơ, xương và lượng nước cho bạn và cả gia đình nhé!
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Bọ Cạp 2018 có sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc năm 2018 của Bọ Cạp đều có kết quả đáng kể.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY