MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông không thể rời bước

Người đàn ông thích phụ nữ tự tin. Đi bên cạnh kiểu phụ nữ này lúc nào họ cảm thấy tự hào hơn gấp trăm ngàn lần. Người phụ nữ khôn ngoan cần phải biết giữ thể diện cho chồng. Một là về ngoại hình, hai là về cách ăn nói, đối nhân xử thế.
Mục lục

1. Nụ cười tươi tắn

Đàn ông ai cũng thích phụ nữ có nụ cười tươi tắn, lạc quan. vì trong cuộc sống đã có quá nhiều áp lực, chẳng ai muốn ở bên cạnh một người mà lúc nào mang gương mặt cứng nhắc, vô cảm. bởi thế nên là phụ nữ hãy cười tươi mỗi ngày.

Dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì phụ nữ hãy biết nở nụ cười tươi tắn để đón nhận. đừng chỉ vì gặp khó khăn mà biến cuộc sống của mình trở nên tẻ nhạt.

2. Sự tự tin

Người đàn ông thích phụ nữ tự tin. đi bên cạnh kiểu phụ nữ này lúc nào họ cảm thấy tự hào hơn gấp trăm ngàn lần. người phụ nữ khôn ngoan cần phải biết giữ thể diện cho chồng. một là về ngoại hình, hai là về cách ăn nói, đối nhân xử thế.

Ngoài ra phụ nữ cũng cần biết ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, đẹp đẽ khi đi bên cạnh chồng. hãy ăn nói duyên dáng giữ thể diện cho người đàn ông ở chốn đông người.

Ảnh minh họa.

3. Sự bí ẩn

Có người nói rằng: "phụ nữ chỉ mất 10 phút là đã trở nên cũ trong mắt đàn ông''. bởi thế nên hãy biết cách làm mới mẻ mỗi ngày. từ ăn mặc đến cách hành xử. dù cho có là vợ chồng cũng nên tạo sự bí ẩn riêng cho mình. có như vậy thì đàn ông mới luôn muốn khám phá bạn mỗi ngày.

4. Vị tha, bao dung

Trong hôn nhân, điều quan trọng nhất chính là sự vị tha của người vợ. vì vậy, vợ hãy khôn ngoan biết cách bao dung cho những việc làm của chồng. tuy nhiên thì đừng sống cuộc đời cam chịu. chuyện gì bao dung được cứ bao dung, còn không hãy buông đi cho nhẹ lòng.

5. Giọng nói nữ tính, dịu dàng

Trời ban cho phụ nữ sự dịu dàng, nữ tính cùng giọng nói mềm mại. thế nên bạn hãy biết cách sử dụng nó đúng cách. dù cho có nóng giận đến mấy thì cũng hãy biết dùng ngữ điệu nhẹ nhàng nhất để nói chuyện với nhau. nếu vợ chồng cãi nhau thì đừng la hét hay quát mắng khiến chồng ngày càng chán nản.

Theo Khỏe & đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhung-dac-diem-cua-phu-nu-khien-dan-ong-khong-the-roi-buoc-d286128.html

Theo Khỏe & đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-dac-diem-cua-phu-nu-khien-dan-ong-khong-the-roi-buoc/20210410084205625)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY