sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Khoa học hôm nay

Những địa điểm du lịch thu hút du khách ở Vũng Tàu

(MangYTe) - Vũng Tàu là một thành phố biển xinh đẹp nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120km. Nơi đây sở hữu nhiều bãi biển đẹp, những địa danh lịch sử, văn hóa và các khu du lịch hấp dẫn.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Dưới đây là những địa điểm du lịch thu hút du khách ở Vũng Tàu:

Ảnh: Elle.

Ảnh: Elle.

Bãi biển Vũng Tàu là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Việt Nam. Nơi đây có bờ biển dài, cát trắng mịn, nước biển trong xanh và sóng êm. Ngoài ra, Vũng Tàu còn có nhiều bãi biển đẹp khác như Bãi Sau, Bãi Trước, Bãi Dâu, Bãi Long Hải, Bãi Hồ Tràm,...

Hải đăng Vũng Tàu là một địa danh lịch sử nổi tiếng của Vũng Tàu. Ngọn hải đăng này được xây dựng vào năm 1862, là một trong những ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam. Từ trên ngọn hải đăng, du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Vũng Tàu và biển Vũng Tàu.

Tượng Chúa Kitô Vua là một công trình kiến trúc nổi bật của Vũng Tàu. Tượng Chúa Kitô Vua được xây dựng trên đỉnh núi Niết Bàn, cao 32m, là một trong những bức tượng Chúa Kitô lớn nhất Việt Nam.

Mũi Nghinh Phong là một địa danh du lịch nổi tiếng của Vũng Tàu. Nơi đây có những tảng đá lớn nhô ra biển, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Đồi Con Heo là một địa điểm check-in nổi tiếng của Vũng Tàu. Ngọn đồi này có hình dáng như một chú heo nằm giữa biển, tạo nên một khung cảnh vô cùng độc đáo.

Khu du lịch Hồ Mây là một khu du lịch sinh thái nằm trên núi Lớn. Nơi đây có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như cáp treo, trò chơi mạo hiểm, khu vui chơi trẻ em,...

Ngoài ra, Vũng Tàu còn có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác như:

Công viên Thỏ Trắng

Khu du lịch Minera Hot Springs Bình Châu

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

Làng bè Long Sơn

Khu du lịch Hồ Tràm

Cánh đồng cừu Suối Nghệ

Hồ Đá Xanh

Vũng Tàu là một điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, Vũng Tàu mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Link bài gốc Lấy link

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/nhung-dia-diem-du-lich-thu-hut-du-khach-o-vung-tau/20230830080250421)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY