sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Khoa học hôm nay

Những điểm du lịch thu hút du khách ở Bến Tre

(MangYTe) - Bến Tre là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, Việt Nam, nổi tiếng với những vườn trái cây bạt ngàn, những di tích lịch sử - văn hóa và những lễ hội truyền thống đặc sắc. Dưới đây là một số điểm du lịch nổi tiếng ở Bến Tre.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Khu du lịch Cồn Phụng: Cồn Phụng là một cồn nổi nằm giữa sông Tiền, thuộc xã Tân Thới, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Cồn Phụng nổi tiếng với những vườn trái cây sum suê, những ngôi nhà cổ kính và những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

Ảnh: Tadivui.

Ảnh: Tadivui.

Khu du lịch Làng Bè: Làng Bè là một khu du lịch sinh thái nằm ở xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Làng Bè nổi tiếng với những vườn dừa xanh mát, những ngôi nhà trên sông và những hoạt động vui chơi giải trí thú vị.

Khu du lịch Lan Vương: Khu du lịch Lan Vương là một khu du lịch sinh thái nằm ở xã Bình Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Khu du lịch Lan Vương nổi tiếng với những vườn hoa rực rỡ, những khu ẩm thực phong phú và những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

Đền thờ và mộ nguyễn đình chiểu: đền thờ và mộ nguyễn đình chiểu là một khu di tích lịch sử - văn hóa nằm ở xã an đức, huyện ba tri, tỉnh bến tre. khu di tích này thờ phụng và tưởng niệm nguyễn đình chiểu, một nhà thơ, nhà văn, nhà giáo vĩ đại của việt nam.

Vườn trái cây Cái Mơn: Vườn trái cây Cái Mơn là một khu vườn trái cây rộng lớn nằm ở xã Cái Mơn, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Vườn trái cây Cái Mơn nổi tiếng với những vườn trái cây trĩu quả, những món ăn đặc sản và những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

Ngoài ra, Bến Tre còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như:

Khu du lịch sinh thái Phú An Khang

Làng du kích Đồng Khởi

Chùa Bạch Vân

Đình Phú Tự

Chợ dừa trên sông Thom

Làng hoa cảnh Chợ Lách

Bến Tre là một điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều cảnh đẹp, nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị và nhiều món ăn đặc sản ngon miệng.

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Link bài gốc Lấy link

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/nhung-diem-du-lich-thu-hut-du-khach-o-ben-tre/20230905091559586)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY