MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những điều con gái nên làm trước tuổi 25 để thanh xuân không tẻ nhạt

Trước tuổi 25, hãy cứ sống những gì mình muốn, làm những điều bản thân thực sự thích, để khi thanh xuân qua đi không nuối tiếc.
Mục lục

Cắt tóc ngắn. Không phải vì xấu hay đẹp, hay vì bất cứ ai, hãy một lần thử cắt tóc ngắn, thử thay đổi bản thân để tạo ra các luồng năng lượng mới cho bản thân.

Yêu bản thân vô điều kiện.Đây có lẽ là điều quan trọng nhất đối với các cô gái trước tuổi 25. Không “cống hiến” nhan sắc cho công việc hay các buổi đi chơi khuya, bạn nên chăm sóc bản thân thật chu đáo. Đừng để một, hai năm nữa, khi nhìn gương mặt mộc trong gương, bạn sẽ phát hoảng vì nếp nhăn li ti dưới quầng mắt và nhận ra tuổi trẻ đã vuột bay đi mất.

Tỏ tình với người mình thích. Khi đến một độ tuổi nhất định, tình yêu của bạn sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác. Bởi thế, khi thanh xuân, yêu người thì phải nói, khi không còn yêu hãy để cả hai được tự do.

Làm những điều điên rồ.Nếu mỗi ngày của bạn đều bắt đầu bằng việc 8h tới cơ quan, 5h chiều tan sở, mọi thứ đều xoay quanh chiếc máy tính và bàn làm việc thì hãy thay đổi ngay nhé. Hãy làm gì đó khác lạ, thậm chí "điên rồ" mà bạn chưa từng thử như xin nghỉ phép, xách balo lên đi du lịch 1 mình, thử những trò chơi mạo hiểm...

Từ bỏ công việc nhàm chán. Nếu đã biết mình thực sự muốn gì, đam mê điều gì, đừng ngại từ bỏ công việc không còn cho bạn cảm hứng. Trước tuổi 25, việc bạn nhận được tiền lương bao nhiêu không quan trọng bằng việc bạn học hỏi được gì và có tìm được con đường thực sự của mình hay không.

Đừng ngại cái mới. Một trong những điều đáng sợ nhất của sự ổn định chính là dùng sự khoan khoái tạm thời để khiến bạn mê muội. Nếu muốn sau 30 tuổi không phải nuối tiếc, bạn đừng ngại trải nghiệm những cái mới, rời bỏ cuộc sống thụ động, thử thách bản thân để sống trọn những thời gian đẹp nhất.

Có bạn thân khác giới. Có thể chưa có người yêu, nhưng nếu có bạn thân khác giới sẽ có nhiều điều hay ho, thú vị hơn bạn tưởng.

Theo Nam Dương/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/nhung-dieu-con-gai-nen-lam-truoc-tuoi-25-de-thanh-xuan-khong-te-nhat-777847.vov

Theo Nam Dương/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-dieu-con-gai-nen-lam-truoc-tuoi-25-de-thanh-xuan-khong-te-nhat/20210419083514996)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY