MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Những điều đàn ông nói cho vui, chỉ có phụ nữ dại mới gật gù cho là thật

Đàn ông hay hứa, phụ nữ dại lại hay tin nên tự chuốc lấy khổ đau. Vì lỡ tin lời hứa hẹn, cả đời họ phải trả giá cho sự khờ dại của bản thân.
Mục lục

Có những chuyện phụ nữ chỉ nên tin vào những gì tận mắt thấy, bởi tai nghe chưa hẳn đã là sự thật. đàn ông dẻo miệng thường nói những lời ngọt ngào “cho vui”, chớ vội tin đó là chân tình.

“Từ nay làm vợ anh rồi, em muốn gì anh cũng chiều”

Những người đàn ông khi yêu luôn hứa hẹn nhiều. còn phụ nữ dại lại chết chìm trong những lời đường mật đó. đàn ông hứa sẽ chiều chuộng, yêu thương bạn hết lòng, cả đời không thay đổi. tuy nhiên lời nói đó chỉ có giá trị ở thời điểm hiện tại, còn tương lai sau này rất khó nói. khi đã "cơm không lành canh không ngọt", bạn chẳng là gì trong mắt anh ấy nữa.

Hơn nữa, cuộc sống cơm áo gạo tiền, người ta coi trọng những điều thực tế hơn là mơ mộng. khi gặp khó khăn, đàn ông xem việc chiều chuộng, đáp ứng yêu cầu của bạn chỉ là áp lực và cảm thấy mệt mỏi.

Thế nên phụ nữ muốn hạnh phúc và sống sót trong hôn nhân, đừng mơ mộng quá nhiều. hãy sống với hiện thực, chỉ nên tin vào những gì mắt thấy, đừng tin vào những gì tai nghe được.

“Vợ anh luôn là nhất, anh không có ai ngoài em”

Trước mặt vợ, có thể họ sẽ nói những lời dễ nghe, ngọt ngào. nhưng sau lưng, bạn không thể biết được chồng nói gì và chê bai mình ra sao. nhất là những người đàn ông ngoại tình, luôn nói những điều không hay về vợ trước mặt nhân tình.

Khi đó, anh ấy sẽ nói vợ kém sắc, khô khan, không dịu dàng bằng nhân tình. thế nên phụ nữ đừng tin vào những lời đường mật của đàn ông. bởi bạn không thể lường trước được họ sẽ nói những gì sau lưng mình.

“Dù giông bão lớn đến mấy, anh mãi mãi sẽ không buông tay em”

Nhiều người hỏi “mãi mãi là bao xa?”. Có thể là 2, 3, 4… hoặc 10 năm. Thời buổi hiện đại, chuyện ly hôn xảy ra như cơm bữa. Vì vậy trong hôn nhân đừng tin lời hứa hẹn rằng anh ấy sẽ mãi mãi không buông tay.

Chỉ cần bình lặng trải qua những chuỗi ngày hạnh phúc bên nhau là được. bởi càng đánh trống khua chiêng, càng cho thiên hạ biết mình hạnh phúc như thế nào, cái kết sẽ càng ê chề. thế nên đàn ông hứa, phụ nữ chỉ nên tin vài phần. phần còn lại, bạn chỉ nên tin vào bản thân.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/nhung-dieu-dan-ong-noi-cho-vui-chi-co-phu-nu-dai-moi-gat-gu-cho-la-that-347419)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY