MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Những đồ vật linh thiêng dù có tiếc tới mấy cũng đừng bao giờ dùng lại của người khác

4 đồ dùng dưới đây bạn đừng bao giờ dùng lại của người khác kẻo dễ gặp vận xui đeo bám, tai ương rình rập.
Mục lục

Bàn thờ, bát hương của chủ cũ

Khi bạn mua nhà hoặc thuê nhà nếu thấy bàn thờ của chủ cũ để lại thì cũng không nên dùng tiếp, bởi đây chính là thứ tối kỵ không được phép dùng lại . Bàn thờ bao gồm tất cả bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài.

Lý do bàn thờ chính là nơi linh thiêng, nơi con cháu thể hiện lòng thành kính với ông bà, tổ tiên. Khi bạn muốn hút tài lộc vào nhà thì bạn cần phải chuẩn bị một bàn thờ của riêng mình, đặt hướng bàn thờ phù hợp với mình thì mới tốt được.

Gương của nhà chủ cũ

Gương là một đồ dùng quan trọng trong gia đình mà chúng ta không thể thiếu. tuy nhiên, nếu như bạn mua nhà hoặc thuê nhà thì không nên dùng lại gương của chủ cũ để lại. bởi trong phong thủy, gương là vật kết nạp vô số hình ảnh hằng ngày, vì thế chiếc gương đã cũ có chứa hình ảnh chồng chất của gia đình người khác, trong đó có những hình ảnh xấu, mang âm khí nặng sẽ không hề tốt cho phong thủy trong nhà. chính vì vậy, để mọi việc hanh thông bạn nên mua một chiếc gương mới sẽ tốt hơn rất nhiều.


Ví tiền không dùng lại của người khác.

Bát đũa cũ của người khác

Bát đũa là đồ dùng dễ bám vi khuẩn, nhất là các loại đũa tre, đũa gỗ càng dễ bị vi khuẩn xâm nhập vào. chính vì vây, bạn không nên sử dụng lại những đồ dùng này từ người khác.

Ví tiền cũ của người khác

Ví tiền là đồ vật vô cùng quan trọng với mỗi người. chính vì vậy, bạn nên chọn một chiếc ví tiền phù hợp với tuổi và vận mệnh của mình. bạn không nên sử dụng những chiếc ví cũ của người khác, dù nó còn mới và là da tốt. bởi vì trong phong thủy nếu bạn dùng ví tiền của người khác sẽ dễ gặp tai ương, mất mát liên quan đến tiền bạc.


Đặt bàn thờ tán lộc.

Tương tụ với đồng hồ. Nếu không muốn vứt bỏ chiếc đồng hồ đã chết nhưng đắt tiền hoặc gắn liền với kỉ niệm quan trọng nào đó, bạn nên mang chúng đi thay pin, sửa lại ngay lập tức để không ảnh hưởng đến vận mệnh của bản thân và các thành viên trong gia đình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhung-do-vat-linh-thieng-du-co-tiec-toi-may-cung-dung-bao-gio-dung-lai-cua-nguoi-khac-d301133.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-do-vat-linh-thieng-du-co-tiec-toi-may-cung-dung-bao-gio-dung-lai-cua-nguoi-khac/20210119013756943)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY