MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ tan chảy

Đâu phải tinh thần hiệp sĩ chỉ tồn tại trong sách vở hay phim ảnh bởi vẫn có những quý ông luôn khiến cho trái tim các cô gái đập nhanh hơn.
Mục lục

Mở cửa. Một người đàn ông bước ra khỏi xe và mở cửa xe cho người phụ nữ chắc chắn là người chu đáo và lịch sự. Anh ấy biết rằng người phụ nữ của mình sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái. Các cô gái thường đánh giá cao cử chỉ này ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Ăn đến miếng cuối cùng. Mọi người đều biết rằng một trong những cách để có được trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày.Nếu người đàn ông ăn đến miếng cuối cùng trong bữa ăn do người phụ nữ của mình nấu, điều đó có thể là anh quan tâm và yêu cô ấy chân thành.

Dànhthời gian cho gia đình bạn gái.Nếu một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ dành thời gian cho gia đình bạn thay vì đi chơi bóng đá với các đồng nghiệp. Những cử chỉ nhỏ hướng tới gia đình là điều quan trọng đối với tất cả mọi người.

Giới thiệu bạn gái với mọi người.Một quý ông thực sự sẽ đưa người phụ nữ của mình gặp gỡ bạn bè và những người thân của anh ấy. Đó cũng là một cách quan tâm đến người phụ nữ, khiến cô ấy cảm thấy được tôn trọng và thoải mái.

Tặng quà mà không cần lý do. Không cần chờ bất kỳ dịp đặc biệt nào để gửi hoa hoặc tặng quà cho phụ nữ. Một ngày, khi đi làm về, bạn mua một bó hoa để tặng người phụ nữ của mình, điều đó sẽ khiến cô ấy rạng ngời hạnh phúc.

Luôn sẵn sàng bảo vệ bạn gái.Đó là những cử chỉ nhỏ như đi bộ ở phía ngoài để bảo vệ người phụ nữ trong bất kỳ tình huống bất ngờ nào. Đây là một cử chỉ của các quý ông thực sự.

Hôn lên trán bạn.Nếu một người đàn ông thể hiện tình cảm bằng cách dịu dàng hôn lên trán cô gái, điều này có nghĩa là anh ấy rất gắn bó với cô. Và cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc để cảm nhận tình yêu và sự chăm sóc dành cho mình.

Đổ đầy bình xăng cho bạn gái.Đây là một hành động bất ngờ chứng tỏ anh ấy là người đàn ông mà nhiều phụ nữ mơ ước. Bằng cách này, anh thể hiện sự chăm sóc cho bạn gái mà không mong nhận lại điều gì.

Luôn giúp bạn gái mặc áo khoác.Tất nhiên, người phụ nữ có thể tự mình mặc áo khoác nhưng một người đàn ông lịch sự luôn sẵn sàng giúp bạn gái mặc áo khoác để cô tránh lạnh.

Theo Hồng Minh/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/nhung-hanh-dong-nho-cua-dan-ong-khien-trai-tim-phu-nu-tan-chay-574018.vov

Theo Hồng Minh/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-hanh-dong-nho-cua-dan-ong-khien-trai-tim-phu-nu-tan-chay/20210308102458042)
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY