MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Những hình ảnh đời thường rạng rỡ của nữ BTV Hoài Anh

(Soha.vn) - Nữ BTV xinh đẹp của VTV Hoài Anh hiện đang là một trong những cái tên được khán giả truyền hình rất yêu thích, mến mộ.
Mục lục

Với chất giọng miền Nam ấm áp và truyền cảm, phong cách tự tin, nữ BTV của bản tin thời sự 19h phát trên VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ bạn xem truyền hình.

Trong cuộc bình chọn "Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất" năm 2008 do Tạp chí Truyền hình Việt Nam tổ chức, BTV Hoài Anh là người giành được số phiếu nhiều thứ hai, xếp sau BTV Quang Minh và đồng hạng với nữ BTV Vân Anh.

Hiện Hoài Anh đã có gia đình và một cô công chúa nhỏ vô cùng dễ thương, nhưng vì khán giả chủ yếu nhìn thấy Hoài Anh qua bản tin thời sự nên những hình ảnh đời thường của cô trở thành "của hiếm".

Hãy cùng ngắm những hình ảnh đời thường rạng rỡ, ít được công bố của nữ BTV xinh đẹp này:

BTV Hoài Anh tuyên truyền không sử dụng mật gấu

MC Hoài Anh rơi bông tai khi đang dẫn chương trình thời sự

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Bạn có thích đọc về 12 Cung hoàng đạo (Horoscope) không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Rất thích Thích Không thích

Trong cuộc sống, BẠN NHÌN THẤY chuyện gì GÂY CẢM XÚC MẠNH cho bản thân (xúc động, phẫn nộ, bất bình, đau đớn, thán phục, hạnh phúc, sảng khoái...)? Hãy lập tức DÙNG ĐIỆN THOẠI quay clip hoặc chụp ảnh, hoặc viết thành bài theo cách của bạn. Cũng có khi, chỉ một thông tin/ảnh/clip đăng trên mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn... không phải trên các báo) cũng khiến bạn có cảm xúc, suy nghĩ...

Gửi ngay cho chúng tôi qua email cudanmang@soha.vn! Chúng tôi sẽ duyệt để ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

Thanh niên mê game "ủ mưu" uống Thu*c chuột "lừa" tiền cha mẹ Ứa nước mắt vì cháu bé bị ung thư máu, nằm cầu cứu Tân thủ khoa xinh đẹp của ĐH Ngoại Thương

Mạng Y Tế
Nguồn: SoHa (https://soha.vn/cu-dan-mang/hinh-anh-it-thay-cua-nu-btv-hoai-anh-20140722181943438.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY