MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Những kiểu đàn ông phụ nữ nên tránh xa

Ai cũng có những thói xấu nhất định nhưng có những thói quen xấu có thể huỷ hoại hoàn toàn cuộc hôn nhân của bạn.
Mục lục

Những thói quen xấu được hình thành trong tính cách của mỗi người trong rất nhiều năm và rất khó để thay đổi thói quen xấu của một người đàn ông đã trưởng thành. nếu chàng có 10 thói quen xấu sau, hẳn là chàng không phù hợp để kết hôn với bạn.

Người luôn đổ lỗi

Không chỉ đưa ra được loạt lý do lý giải vì sao chàng khiến bạn thất vọng, chàng trai này còn có thể viện rất nhiều cớ để đổ lỗi cho những sai trái của mình. Mỗi lần như vậy, anh ta lại cho thấy mình chưa thực sự trưởng thành. Hơn thế nữa, rất có thể anh ta đang dối trá. Những lời đổ lỗi kiểu như vậy chỉ dành cho lũ trẻ con và hẳn là bạn muốn cưới một người trưởng thành chứ không phải là một đứa trẻ.

Người đầu óc hạn hẹp

Những người đầu óc hạn hẹp thường khiến chúng ta thất vọng phải không? Chúng ta thường ước rằng họ có thể trở nên cởi mở hơn trong việc tham gia các hoạt động xã hội thay vì chăm chăm xem thể thao vào dịp cuối tuần và họ đừng có đưa ra những bàn tán, định kiến về người khác.

Nhiều chàng trai dường như có vẻ cởi mở về một chủ đề nào đó nhưng rồi lại “kín như bưng” khi đề cập đến những chủ đề khác. Điều đó thật sự gây bực mình bởi nó sẽ huỷ hoại mối quan hệ của bạn.

Thử tưởng tượng bạn muốn hẹn hò với một người bạn khác giới lâu lắm rồi hai người không gặp nhau nhưng bạn trai của bạn lại không tin tưởng anh chàng này lắm và khăng khăng cho rằng, người bạn cũ ấy chỉ muốn quan hệ với bạn và không cho bạn gặp anh ta. Nếu anh chàng vẫn sống kiểu thế kỷ 19 với cái đầu hạn hẹp như vậy, thật khó để cưới anh ta.

Người hay la ó

Những chàng trai thích la ó giận dữ thường không thể tiến xa trong hôn nhân. nếu bạn gặp những người thích la ó, hò hét với mọi người, hãy tránh xa anh ta.

Người hay nuốt lời

Nếu anh ấy nhiều lần không giữ lời hứa thì đó chắc chắn là thói quen xấu đã hình thành trong nhiều năm và sẽ rất khó sửa chữa. Nếu anh ta không thể giữ lời hứa khi hai người mới quen nhau, điều đó không có gì quá tệ nhưng nếu anh ta tiếp tục làm như vậy, bạn cần phải rất thận trọng bởi điều đó có nghĩa là anh ấy không tôn trọng bạn và mối quan hệ giữa 2 người.

Người hay lừa dối

Không giữ lời hứa là một chuyện nhưng việc dối trá ngay trước mặt bạn là một chuyện khác, bởi điều đó cho thấy anh ta không phải là người đáng tin cậy. Dối trá là một thói xấu dễ mắc nhưng lại khó sửa chữa. Nếu bắt gặp anh chàng nói dối nhiều lần, bạn cần cân nhắc lại mối quan hệ giữa hai người bởi rất có thể anh ta không xứng đáng với một cuộc hôn nhân.

Người không đặt bạn lên hàng đầu

Nếu một người đàn ông không đặt bạn lên hàng đầu trong ưu tiên của mình, hẳn là anh ấy đã có những ưu tiên khác như bạn bè, công việc và sở thích cá nhân. khi đó, tình yêu của anh ấy dành cho bạn có thể chỉ xếp cuối cùng và thứ tự ưu tiên đó nhiều khả năng sẽ không bao giờ thay đổi.

Người nặng tính sở hữu

Sẽ là không vấn đề gì khi mới yêu chàng có tính sở hữu và thậm chí điều này còn khá dễ thương. Nhưng nếu cả hai đã gắn bó với nhau khá lâu mà chàng vẫn “bám chặt” lấy bạn thì hẳn đây là thói quen xấu mà anh ta không muốn từ bỏ. Điều này còn đồng nghĩa với khả năng chàng thích kiểm soát bạn và rõ ràng bạn không muốn kết hôn cùng một người như vậy.

Người hiếu thắng

Nếu chàng tỏ ra thoả mãn ra mặt mỗi khi giành chiến thắng trong một cuộc tranh luận với bạn và cực ghét việc có thể bị thất bại, đó chắc chắn là dấu hiệu bạn không thể bỏ qua bởi trong một mối quan hệ, việc tranh cãi không phải để hơn thua mà để tìm ra giải pháp dung hòa hai bên. Nếu chàng chỉ muốn là người luôn đúng? Hẳn anh ta không xứng để bạn dành thời gian quan tâm.

Người không chịu nhận trách nhiệm

Nếu chúng ta từ chối thừa nhận sai lầm và không chịu nhận trách nhiệm về những sai trái đó, chúng ta đang hành xử như những đứa trẻ. Tệ hơn nữa, chúng ta còn tìm cách đổ lỗi cho một ai khác và từ bỏ cơ hội học hỏi từ những sai lầm của bản thân. Nếu chàng của bạn cũng có thói quen xấu này, hãy rời bỏ anh ta.

Người có thói quen không lành mạnh

Nếu anh ấy uống rượu và hút thuốc quá nhiều trong khi bạn lại theo đuổi lối sống lành mạnh hơn, nhiều khả năng hai người không hợp với nhau. dĩ nhiên là chàng có thể giảm uống rượu và bỏ hút thuốc là nhưng nếu những lần cai trước đây không có hiệu quả, cách tốt nhất cho bạn là tránh xa anh ta.

Theo Phương Anh

VOV.VN

Nguồn: Dân trí (https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/nhung-kieu-dan-ong-phu-nu-nen-tranh-xa-20200618075125619.htm)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY