MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Những kiểu phụ nữ dễ gặp trắc trở trong đời sống hôn nhân

Phụ nữ ai cũng ghen nhưng nếu ghen một cách mù quáng thì chỉ làm cho chồng sợ mà thôi. Nếu bạn muốn bắt quả tang khiến chồng sợ hãy điều tra thật kỹ chứ đừng đoán già đoán non. Đôi khi việc chồng không làm gì sai mà vợ cứ nghi ngờ sẽ khiến chồng muốn ngoại tình hơn.
Mục lục

Không phải tự nhiên mà người ta nói ''hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu'', dù hai người từng yêu nhau nhiều thế nào thì sớm muộn cả hai cũng có lúc mâu thuẫn, phai nhạt đi tình cảm. trên hết những kiểu phụ nữ này dễ bất hạnh trong hôn nhân vô cùng.

1. Người quá cầu toàn, kỹ tính

Có những người phụ nữ lúc nào chỉ nhìn thấy lỗi lầm, thiếu sót của chồng chứ không bao giờ chịu nhìn lại chính bản thân mình cả. lúc nào họ cằn nhằn, nói xấu chồng, chính điều này khiến đàn ông chán ghét, khó chấp nhận vợ mình. hãy nhớ rằng hôn nhân là phải bao dung cho nhau chứ không phải là ''vạch lá tìm sâu''.

2. người quá ghen tuông

(ảnh minh họa) Ảnh minh họa.

Phụ nữ ai cũng ghen nhưng nếu ghen một cách mù quáng thì chỉ làm cho chồng sợ mà thôi. nếu bạn muốn bắt quả tang khiến chồng sợ hãy điều tra thật kỹ chứ đừng đoán già đoán non. đôi khi việc chồng không làm gì sai mà vợ cứ nghi ngờ sẽ khiến chồng muốn ngoại tình hơn.

3. Người đa sầu, đa cảm

Phụ nữ có thể yếu mềm, nhưng không được đụng việc gì cũng mau nước mắt. đàn ông không ai thích ở cùng người vợ ủ rũ, suốt ngày khóc lóc. bởi họ cưới vợ về là để chung sống hạnh phúc chứ đâu phải để chịu đựng vợ. thay vì suy nghĩ linh tinh chị em hãy dành thời gian đọc sách, đọc tiểu thuyết lãng mạn sẽ tốt hơn.

(ảnh minh họa) Ảnh minh họa

4. Kiểm soát quá nhiều

Phụ nữ xem chồng chẳng khác gì đứa con của mình rồi bắt đầu kiểm soát, bắt chồng phải làm theo ý muốn của mình. điều này khiến các ông chồng chán ngán kinh khủng. đàn ông ai cũng thích dù lấy vợ thì cũng được tự do làm những điều mình thích chứ không phải sống cảnh tù túng. là phụ nữ hãy để chồng được thoải mái một tý, như vậy anh ấy vừa yêu vợ vừa tôn trọng vợ hơn.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhung-kieu-phu-nu-de-gap-trac-tro-trong-doi-song-hon-nhan-d273819.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-kieu-phu-nu-de-gap-trac-tro-trong-doi-song-hon-nhan/20210914044901570)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY