MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những kiểu phụ nữ sống khổ cực đến tận cùng, tuy tài giỏi tháo vát nhưng luôn vất vả, lận đận

Hằng ngày bạn nấu và ăn những món chồng thích mà quên mất mình thích ăn gì. Nghe con khóc mà quên mất bản thân đã từng yêu âm nhạc thế nào.
Mục lục

Người phụ nữ luôn thương yêu, chiều chuộng chồng mình 1 cách mù quáng

Người phụ nữ quên đi bản thân luôn đặt chồng lên trên đầu, chiều chuộng bao che cho chồng 1 cách mù quáng, vô tội vạ chính là người phụ nữ bất hạnh!

Ảnh minh họa.

Bởi, đàn ông 1 khi đã biết bạn yêu thương, chiều chuộng họ mù quáng họ sẽ càng vin vào đó mà được đà lấn tới làm khổ bạn. Họ sẽ liên tục làm bạn tổn thương mà không hề quan tâm đến cảm nhận của bạn bởi họ biết dù có thế nào bạn cũng sẽ tha thứ cho họ.

Bạn sẽ luôn phải chạy theo sau người đàn ông tệ bạc đó đểdọn dẹp những tàn tích, hậu quả mà anh ta để lại. người tệ bạc như vậy sẽ chẳng bao giờ mảy may quan tâm xem bạn sống chết thế nào đâu. vậy nên đừng bao giờ dại dột hy sinh cho người đàn ông như thế phụ nữ nhé! hãy làm điều tốt đẹp cho người xứng đáng.

Người phụ nữ chỉ biết gia đình mà đánh mất tự do của bản thân

Đa số phụ nữ khi lấy chồng đẻ con thì cuộc sống chỉ xoay quanh chồng con mà tự đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp của bản thân, đánh mất đi sự tự do, khoảng không gian riêng. họ lúc nào cũng đầu bù tóc rối, đôi mắt thâm quầng, quần áo luộm thuộm vì chuyện bếp núc, chuyện nội trợ, nhìn chẳng còn chút gì là 1 bóng dáng xinh đẹp tràn đầy năng lượng sống thuở nào.

Sống như vậy là quá khổ. Lúc bạn buồn vì chồng thì bạn sẽ chia sẻ với ai đây? Lúc bạn có thời gian rảnh rỗi thì ai sẽ đi chơi trò chuyện với bạn? Bạn còn không thể nhớ sở thích của mình là gì. Hằng ngày bạn ăn những món chồng thích mà quên mất mình thích ăn gì. Nghe con khóc mà quên mất bản thân đã từng yêu âm nhạc thế nào? Liệu có đáng không phụ nữ?

Cuộc sống này là của bạn, mọi thứ đều do bạn quyết định nắm bắt. chăm sóc gia đình là trách nhiệm của bạn nhưng bạn không có nghĩa vụ phải dâng hiến tất cả bao gồm sự tự do của mình cho hôn nhân. hãy biết cách cân bằng cuộc sống để bạn trở thành người phụ nữ biết tận hưởng cuộc sống. bạn không vô trách nhiệm với gia đình cũng không vô trách nhiệm với chính bản thân.

Hãy dành cho mình 1 khoảng không gian riêng nơi bạn có thể làm mọi thứ mà bạn thích. Hãy dành thời gian để xây dựng, phát triển và giữ gìn các mối quan hệ của mình.

Người phụ nữ quá tháo vát, giỏi giang

Một người phụ nữ quá tháo vát, giỏi quán xuyến việc nhà lúc nào cũng được đàn ông ngưỡng mộ và muốn lấylàmvợ. nhưng bên cạnh đó việc bạn quá tháo vát, việc gì cũng ôm hết vào mình sẽ khiến cho đàn ông ỷ lại mọi việc vào bạn, họ lười biếng chẳng cần lo lắng gì và để mặc bạn tự giải quyết mọi chuyện.

Phụ nữ cứ sống mãi như vậy thì sớm muộn cũng bi chồng bạc đãi đến mức héo mòn thân thể, tinh thần. dù bạn có giỏi quán xuyến việc nhà đến mấy thì cũng hãy tạo thói quen cho chồng giúp đỡ và chia sẻ với mình mọi việc trong cuộc sống phụ nữ nhé!

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhung-kieu-phu-nu-song-kho-cuc-den-tan-cung-tuy-tai-gioi-thao-vat-nhung-luon-vat-va-lan-dan-d308469.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-kieu-phu-nu-song-kho-cuc-den-tan-cung-tuy-tai-gioi-thao-vat-nhung-luon-vat-va-lan-dan/20210225080256081)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY