MangYTe

Khoa học hôm nay

Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện các loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh

Những sản vật do “mẹ thiên nhiên” tạo ra đôi khi có hình thù, tính chất khác lạ hoàn toàn so với thông thường. Đã không ít lần dân mạng bị choáng ngợp bởi những phiên bản độc nhất này và đưa ra những sự so sánh, lời bàn tán, hoài nghi.
Mục lục

Sau đây là loạt ảnh nối tiếp bộ sưu tập sản vật “kỳ thú” do “mẹ thiên nhiên” tạo ra, hầu hết đều là các loại trái cây, chế phẩm quen thuộc với chúng ta nhưng ở phiên bản có 1-0-2:

Tảng đá? Súp lơ? Viên tuyết? Không, là cây nấm siêu bự đó!


Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện những loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh! - Ảnh 1.

Nấm có kích thước khổng lồ.
Quả bí “bao tử” phiên bản bự chà bá luộc cả làng ăn mới hết quá.


Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện những loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh! - Ảnh 3.

Bà ngoại tôi trồng củ cà rốt 100% không hương liệu, chất bảo quản. Thiên nhiên đúng là luôn ẩn chứa bất ngờ.


Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện những loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh! - Ảnh 5.

Hú hồn trái bí ngô non muốn chơi ú oà hay gì.


Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện những loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh! - Ảnh 7.

Chiếc tổ ong như thạch nhũ đang chảy xuống trong hang động vậy.


Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện những loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh! - Ảnh 9.

Quả bí ngô cỡ đại, đặt luôn người bên cạnh để so sánh cho chân thực.


Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện những loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh! - Ảnh 11.

Phiên bản này thì lại thích quá: trái kiwi chỉ có 1 hạt.


Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện những loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh! - Ảnh 13.

Quả dâu tây xứng đáng là tuyệt tác do “mẹ thiên nhiên” tạo ra.


Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện những loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh! - Ảnh 15.

Ồ quả chanh? Không phải đâu, một trái dưa chuột tròn xoe đó.


Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện những loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh! - Ảnh 17.

Cả vườn cà rốt mà như này thì buồn lắm..

Những lần dân mạng vỡ oà khi phát hiện những loại đồ ăn hình thù độc lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là thần thánh! - Ảnh 19.

Theo Gia Hiển/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/nhung-lan-dan-mang-vo-oa-khi-phat-hien-nhung-loai-do-an-hinh-thu-doc-la-ban-tay-me-thien-nhien-qua-la-than-thanh-220201811224656487.htm

Theo Gia Hiển/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/nhung-lan-dan-mang-vo-oa-khi-phat-hien-cac-loai-do-an-hinh-thu-doc-la-ban-tay-me-thien-nhien-qua-la-than-thanh/20210308082309259)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY