MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Những lý do thôi thúc phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ cũng giống như nam giới, có rất nhiều lý do khiên họ chán chồng và ra ngoài tìm của lạ. Vậy đâu là nguyên nhân khiến chị em ra ngoài ngoại tình. Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem nhé.
Mục lục

1. chồng thiếu quan tâm

Một câu hỏi đặt ra tại sao phụ nữ lại ngoại tình? phụ ra để yêu thương và cũng rất cần được yêu thương. nhu cầu tình cảm của phụ nữ lớn hơn đàn ông rất nhiều. trái yếu đuối của người phụ nữ dễ dàng lạc lối khi người chồng không biết cách chia sẻ.

Khi người chồng quá thờ ơ, ít trò chuyện, không quan tâm đến vợ hoặc cư xử thô bạo, gia trưởng... họ có xu hướng tìm đến một người khác để cảm thấy mình được quan tâm và để khẳng định sức hấp dẫn của mình,điều mà chính chồng họ không mang lại cho họ được.

Đối với phụ nữ, sự quan tâm hay những lời khen của nửa kia cũng cần thiết như không khí để thở vậy, đặc biệt khi cô ấy vừa có một sự thay đổi nào đó.

Nếu bạn vô tâm đến mức không để ý đến kiểu tóc mới hoặc bộ đầm mới của nàng thì rất có thể một anh chàng nào đó đã kiếm điểm với nàng bằng những lời ca ngợi có cánh rồi đấy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

2. Bị hấp dẫn bởi sự mới mẻ

Đây là người phụ nữ không chung thủy, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu, tình dục, họ luôn tìm kiếm sự mới lạ ở nơi khác theo kiểu “cả thèm chóng chán”, họ không trân trọng những điều bên cạnh mà lại thấy mọi thứ có được quá dễ dàng nên muốn tìm cái khác mới lạ hơn.

Họ là người mạnh mẽ thích chinh phục, không chịu hài lòng với những gì mình đang có.chỉ cần có cơ hội là họ sẵn sàng lao vào những mối yêu đương. do đó, nếu trót chung sống với một người phụ nữ lẳng lơ thì việc nàng ngoại tình chỉ là một sớm một chiều.

3. chồng thay đổi sau khi cưới

Bạn đã từng là một người đàn ông tuyệt vời đối với cô ấy nhưng sau khi đã chinh phục được nàng, bạn dường như trở thành một người khác.

Khi công việc quá nhiều hoặc gặp khó khăn trong công việc khiến bạn đang rối bời stress, bạn không muốn vợ mình phải lo lắng nên đã che giấu, nhưng chính điều này đã khiến vợ bạn cảm thấy bạn dần xa cách với họ, cảm thấy bạn lạnh nhạt và chán bạn, lúc này có người khác tới và cho cô ấy cảm giác được quan tâm yêu thương … điều này đã dẫn tới việc vợ bạn ngoại tình.

Hay bạn là ngườila cà nhậu nhẹt, không chịu đỡ đần nàng việc nhà và không còn muốn làm cô ấy vui nữa, tất cả những sai lầm trên đã khiến bạn tạo cho cô ấy ấn tượng xấu là tất cả những gì bạn thể hiện trước đây đều là giả dối. Sẽ dễ hiểu khi cô ấy có cảm tình hơn với một anh chàng đồng nghiệp tốt bụng nào đó, biết giúp đỡ và dành thời gian cho cô ấy.

4. Không thỏa mãn chuyện chăn gối

“chuyện ấy” không mang lại sự thỏa mãn cũng là một nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình. mãi một tư thế cũ, ngày nào cũng vào ngày ấy, giờ ấy... khiến nàng cảm thấy việc "yêu" quá vô vị.

Nếu đời sống của hai người bỗng nhạt nhẽo, nàng có thể cho rằng đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn không còn thấy cô ấy hấp dẫn nữa và bạn không còn yêu nàng. Không tìm thấy đam mê trong chuyện chăn gối, rất có thể cô ấy sẽ tìm sự phiêu lưu và những cảm giác mới lạ, mãnh liệt với một người khác, ở nơi khácđể chứng tỏ sự gợi cảm của mình.

5. Ông ăn chả, bà ăn nem

Nếu bạn đã từng cô ấy, và cô ấy tính nhỏ nhen ích kỉ, họ sẽ luôn mong ngóng sự trả thù, họ không còn tin tưởng bạn như trước, họ sẽ ngoại tình để trả thù bạn.

Không phải người phụ nữ nào cũng muốn trả thù khi bị nhưng trong những tình huống như thế này hầu hết chị em đều tự cho rằng mình vừa được cấp “giấy chứng nhận quyền được ngoại tình”, sử dụng quyền này hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của họ.

6. Nàng đã chán bạn và muốn

Thêm một lý do để phụ nữ “ăn nem” đó là vì: nàng muốn “đá” bạn. không chung thủy có thể gây tan vỡ hôn nhân, vì thế, nàng phản bội nhằm mục đích dễ dàng chấm dứt với bạn.

Một số người phụ nữ khá hèn nhát không dám nói lời . vì thế thay vì nói thẳng thắn đối thoại, cô ấy chọn cách ngoại tình để giải thoát cho cả 2. có người sợ cô đơn cô ấy còn lựa chọn 1 mối mới trước khi bạn để tránh sự cô đơn.

David buss, một giáo sư về tâm lý học tại đh texas (mỹ) đã hỏi 100 nam giới và phụ nữ về “chiêu” họ sử dụng khi muốn kết thúc một mối tồi tệ và câu trả lời phổ biến nhất ông nhận được là: bắt đầu cặp bồ.

1

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhung-ly-do-thoi-thuc-phu-nu-ngoai-tinh-d37063.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-ly-do-thoi-thuc-phu-nu-ngoai-tinh/20210406102047670)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY